Chiếc Audi R8 độ Prior Design độc nhất Việt Nam mới đây đã được rao bán trên sàn xe cũ. Mức giá được người bán đứa ra là hơn 3 tỷ đồng. Điều này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi chỉ riêng chi phí độ của chiếc Audi R8 này đã tiêu tốn khoảng 1 tỷ đồng.

Độ hết 1 tỷ, đại gia Việt rao bán Audi R8 hàng hiếm với giá chỉ hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc xe này thuộc model 2009 và đã lăn bánh tổng quãng đường 32.000 km. Cách đây hơn nửa năm, chiếc Audi R8 độ Prior Design này được một người chơi xe tại Sài Gòn mua lại và đại tu nhiều chi tiết về khối động cơ, giúp xe vận hành ổn định hơn.

Chiếc Audi R8 cũng từng được chuyển ngoại thất sang gam màu vàng bằng phương pháp sơn trực tiếp. Tại thời điểm rao bán, chiếc Audi R8 này đang được khoác lên lớp decal màu xám, điểm xuyết là sọc kẻ chạy từ nắp capo ra phía sau.

Độ hết 1 tỷ, đại gia Việt rao bán Audi R8 hàng hiếm với giá chỉ hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 2.

Ngoài ra, ngoại hình còn được bổ sung thêm một số chi tiết làm bằng carbon như tay nắm cửa, ốp sườn, viền cửa sổ, cánh chia gió ở hốc gió sau,...

Xe được trang bị bộ mâm ADV.1 đa chấu sơn màu đen, cùm phanh màu vàng đồng có kích thước 19 inch cả trước và sau. Ở phía sau, xe sử dụng hệ thống ống xả Armytrix cho ra âm thanh đanh và to hơn rất nhiều hệ thống nguyên bản.

Chiếc Audi R8 Prior Design này từng khiến nhiều người hâm mộ xe tại Việt Nam cảm thấy thích thú nhờ gắn bộ tăng áp kép đến từ Heffner Performance, tăng tổng công suất thêm 200 mã lực. Tuy nhiên hiện chi tiết này đã được gỡ bỏ. Mẫu xe Đức trở về công suất nguyên bản 420 mã lực được sản sinh nhờ khối động cơ V8, dung tích 4,2 lít hút khí tự nhiên.

Một số hình ảnh về chiếc Audi R8 được rao bán: 

Độ hết 1 tỷ, đại gia Việt rao bán Audi R8 hàng hiếm với giá chỉ hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 3.
Độ hết 1 tỷ, đại gia Việt rao bán Audi R8 hàng hiếm với giá chỉ hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 4.
Độ hết 1 tỷ, đại gia Việt rao bán Audi R8 hàng hiếm với giá chỉ hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 5.
Độ hết 1 tỷ, đại gia Việt rao bán Audi R8 hàng hiếm với giá chỉ hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 6.
Độ hết 1 tỷ, đại gia Việt rao bán Audi R8 hàng hiếm với giá chỉ hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 7.