Chiếc McLaren 720S màu cam mới nhất vừa về Việt Nam thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô-la). Chiếc siêu xe nhanh chóng được ra biển trắng, đăng kiểm và nay đã lăn bánh hợp pháp trên đường. Theo thông tin mới nhất, chiếc 720S này sẽ góp mặt trong Car Passion năm nay.

Cường đô-la mang siêu xe McLaren 720S vừa tậu tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 720S của Cường đô-la vừa được nhập về Việt Nam.

Như vậy, tính đến thời điểm này, có 2 chiếc McLaren 720S được xác nhận tham gia Car Passion 2019. Chiếc đầu tiên mang màu ngoại thất đỏ, được dán lại thành đỏ-trắng, thuộc sở hữu của trưởng đoàn. Chiếc thứ 2 màu cam của Cường đô-la. Chưa rõ chiếc McLaren của đại gia phố núi có được thay đổi màu sắc hay không. Ở sự kiện năm ngoái, Cường đô-la đã dán lại chiếc McLaren 650S từ xanh dương sang trắng-đen.

Cường đô-la mang siêu xe McLaren 720S vừa tậu tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 2.

Năm ngoái, Cường đô-la đã đổi màu chiếc McLaren 650S Spider từ xanh dương sang trắng-đen khi tham gia Car Passion.

Theo chia sẻ của trưởng đoàn Car Passion, hành trình năm nay sẽ có sự góp mặt của khoảng 30 chiếc siêu xe. Chặng đường Hạ Long - Mộc Châu được cho là điểm nhấn của cả chuyến xuyên Việt.

Chiếc xe của Cường đô-la mang màu nội thất nâu-đen. Trước đó, một đại gia khác trong TP. HCM cũng sắm một chiếc 720S với màu nội, ngoại thất giống hệt. Hai chiếc xe giờ đây chỉ có thể được phân biệt bằng biển số.

img

Chiếc McLaren 720S về trước đó trông giống hệt xe của Cường đô-la.

Cường đô-la năm ngoái đã bay ra Hà Nội để xem chiếc McLaren 720S màu đỏ, tuy nhiên không mua. Chiếc xe sau đó đã về tay trưởng đoàn Car Passion. Sau đúng 1 năm kể từ lần xem xe đó, đại gia phố núi đã chính thức sắm một chiếc 720S cho riêng mình.

McLaren 720S lần đầu tiên tham gia Car Passion. Đây là mẫu siêu xe cao cấp nhất và mạnh nhất của McLaren tại Việt Nam. Động cơ V8 4 lít tăng áp cho công suất xấp xỉ 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Chiếc xe chỉ mất 2,7 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Cả 2 chiếc của trưởng đoàn Car Pasion và Cường đô-la đều được một doanh nghiệp tư nhân nhập về.

Giá xe chưa được tiết lộ. Một chiếc McLaren 720S tại Mỹ có giá khoảng 300.000 USD, tùy trang bị mà có thể chênh lệch hàng chục ngàn USD.

Cường đô-la mang siêu xe McLaren 720S vừa tậu tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 4.