Mới đây, cánh săn ảnh tại Sài Gòn đã bắt gặp Cường "Đô-la" đích thân cầm lái chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng để đưa đón Hạ Vi đi cà phê. Chưa hết, doanh nhân có tên thật Nguyễn Quốc Cường còn khiến nhiều người chú ý khi che ô cho "mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi khi ra xe để trở về nhà vì trời mưa.


Cường Đô-la lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa Hạ Vi đi cà phê.

Cường "Đô-la" lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa Hạ Vi đi cà phê.


Lúc vào quán cà phê và ra về, trời đều mưa nên Cường Đô-la đã che ô cho Hạ Vi.

Lúc vào quán cà phê và ra về, trời đều mưa nên Cường "Đô-la" đã che ô cho Hạ Vi.

img

Cả hai bước vào bên trong chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng.

Cả hai bước vào bên trong chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng.

Khi ngồi bên trong chiếc siêu xe trị giá khoảng 16 tỷ Đồng, Hạ Vi liên tục cười với Cường "Đô-la". Những hình ảnh này khiến nhiều người nghĩ cặp đôi Cường "Đô-la" và Hạ Vi vẫn còn mặn nồng với nhau thay vì rạn nứt tình cảm như tin đồn.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta bắt gặp Cường "Đô-la" lái xe đắt tiền đưa đón Hạ Vi. Trước đó, vào hồi cuối tháng 5/2016, Cường "Đô-la" từng lái chiếc xe sang Mercedes-Benz S500L độ độc đáo đến đón "mỹ nữ vạn người mê".


Đây là 1 trong 3 siêu xe mà Cường Đô-la mua từ đầu năm đến nay.

Đây là 1 trong 3 siêu xe mà Cường "Đô-la" mua từ đầu năm đến nay.

Ferrari 488 GTB là một trong những chiếc siêu xe mà doanh nhân phố núi mới tậu trong thời gian gần đây. Từ đầu năm 2016 trở lại đây, Cường "Đô-la" liên tục gây choáng khi tậu Lamborghini Huracan, Ferrari 488 GTB và McLaren 570S. Đó là còn chưa kể đến những chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce Wraith và Maybach 62S cũng xuất hiện trong gara của Cường "Đô-la".


Tại Việt Nam, Ferrari 488 GTB có giá khoảng 16 tỷ Đồng sau khi đóng mọi chi phí.

Tại Việt Nam, Ferrari 488 GTB có giá khoảng 16 tỷ Đồng sau khi đóng mọi chi phí.


Lamborghini Huracan và Maybach 62S nằm trong gara của Cường Đô-la. Ảnh: Huracan

Lamborghini Huracan và Maybach 62S nằm trong gara của Cường "Đô-la". Ảnh: Huracan

Trong đó, chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng muốt về gara của Cường "Đô-la" vào cuối tháng 7/2016 vừa qua. Đây đồng thời là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng đầu tiên tại Việt Nam, đã được đưa về nước vào hồi tháng 2 đầu năm. Sau thời gian dài nằm tại showroom chờ khách, siêu xe này mới xuất hiện trong gara của Cường "Đô-la".

Ferrari 488 GTB ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva và thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông cũng như các khách hàng tiềm năng. Về thiết kế, Ferrari 488 GTB có ngoại hình khoẻ khoắn và gọt bỏ bớt những đường cong mềm mại như 458 Italia.


Ferrari 488 GTB nằm trong gara của đại gia phố núi. Ảnh: Tung Duong 95

Ferrari 488 GTB nằm trong gara của đại gia phố núi. Ảnh: Tung Duong 95

Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, "siêu ngựa" mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Tương tự như đàn anh 458 Italia, động cơ trên Ferrari 488 GTB là loại đặt giữa. Do đó, nắp capô phía trước dùng để làm khoang hành lý và tương đối rộng rãi.

Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ