Đoạn clip được ghi lại bằng camera hành trình của một chiếc xe khác. Theo đó, pha trôi xe khi cánh cửa đang mở dẫn đến cú va chạm vào trụ bê tông khiến phần cửa chiếc Porsche Cayenne bị gập gãy một cách đáng tiếc.

Theo hình ảnh được ghi lại, người điều khiển chiếc xe này là một phụ nữ. Trước khi va chạm xảy ra, người phụ nữ này đã mở cánh cửa bên phải để bước xuống. Sau đó, chiếc xe đột nhiên mất kiểm soát trôi về phía sau. Lúc này, người phụ nữ đang bị kẹt giữa cánh cửa xe và trụ bê tông tại hầm. Thái độ người phụ nữ khá luống cuống. 

Pha trôi xe 'gãy cánh' của Porsche Cayenne

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip đã nhận về nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Một số ý kiến tỏ ra may mắn cho người phụ nữ khi phản xạ kịp thời nên không bị thương. Một số lại bày tỏ thái độ bức xúc với sự cẩu thả của người phụ nữ.

Nguyên nhân chiếc xe trôi tự động cũng là chủ đề được nhiều người bàn luận. Có ý kiến cho rằng người phụ nữ đã đặt chế độ lùi xe tự động nhưng không tính toán để xuống kịp. Ý kiến khác lại cho rằng người phụ nữ đã quên kéo phanh tay... Dù nguyên nhân là gì, hậu quả của tai nạn cũng để lại thiệt hại khá nặng nề cho chủ nhân chiếc xe Porsche Cayenne này. Một tài khoản tên An chia sẻ sự tiếc nuối: "Thế là bay mất mấy trăm củ rồi".

Nguồn: detective_liu

Cư dân mạng tiếc ngẩn ngơ với pha trôi xe gãy cánh của Porsche Cayenne: Trăm triệu đi tong rồi - Ảnh 2.