Do Macan mới được cập nhật vào mùa hè 2018, những thay đổi trên phiên bản facelift sắp trình làng không quá quy mô. Ngay khi nhìn vào cabin, ta có thể dễ dàng nhận ra vô lăng trên Macan cũ đã được thay bằng loại mới lấy từ Panamera facelift sang.

Porsche Macan 2021 lần đầu lộ nội thất: Nhiều chi tiết giống Cayenne và Panamera - Ảnh 1.

Bên dưới một chút, các kỹ sư Porsche đã thay máu cụm điều khiển trung tâm sang giống Cayenne cỡ lớn hơn, phần lớn các nút bấm cơ cũ đã bị thay thế bằng hệ thống điều khiển dạng cảm ứng. Dàn nút bấm bên dưới màn cảm ứng trung tâm cũng bị loại bỏ ngoại trừ núm xoay điều chỉnh âm lượng.

Tương tự các phiên bản facelift thường thấy của Porsche/tập đoàn Volkswagen, các thay đổi về ngoại thất cực kỳ khó nhận biết. Sticker trên đèn pha cho thấy khu vực này sẽ được tinh chỉnh lại dù quy mô không lớn. Vị trí giao tản nhiệt và cản nhiệt cũng được che chắn cho thấy thay đổi tương tự.

Porsche Macan 2021 lần đầu lộ nội thất: Nhiều chi tiết giống Cayenne và Panamera - Ảnh 2.

Ở hướng đối diện, đuôi xe trang bị cản sau mới hẳn cùng chóa đèn đổi sang vị trí mới. Một phiên bản chạy thử che cả tay nắm cửa cho thấy Porsche đang có ý chuyển biến trang bị này sang phương thức hiện đại hơn. Các tùy chọn động cơ gần như 100% không đổi.

Porsche Macan 2021 lần đầu lộ nội thất: Nhiều chi tiết giống Cayenne và Panamera - Ảnh 3.
Porsche Macan 2021 lần đầu lộ nội thất: Nhiều chi tiết giống Cayenne và Panamera - Ảnh 4.

Song song với bản chạy động cơ đốt trong, Porsche cũng đang phát triển Macan thuần điện sử dụng khung gầm PPE đồng phát triển với Audi.

Tham khảo: Carscoops