Cảnh sát địa phương vẫn đang trong quá trình điều tra vụ tai nạn liên hoàn hy hữu xảy ra tại cao tốc liên bang 95 ngay trong ngày cuối năm 2019 này. Khởi đầu cho chuỗi tai nạn là một vụ tông liên hoàn không có gì quá nghiêm trọng nhưng khiến một biển báo giao thông gần đó bật gốc và rơi xuống đường.

Tuy vậy, những xe sau lao tới không tránh kịp lại tiếp tục đâm vào biển báo, hất văng cây cột này lên không trung. Địa điểm hạ cánh của biển báo là… đuôi xe một chiếc Chevrolet Corvette C7 ở làn đường bên cạnh. Lực va chạm cùng trọng lượng không nhỏ khiến biển cắm thẳng vào vị trí khoang động cơ (Corvette đời cũ đặt động cơ sau).

Tai nạn liên hoàn hy hữu và cái kết đắng cho chiếc Chevrolet Corvette vô can

Chủ xe Corvette là Malcolm khi đó thậm chí không hề biết xe vừa bị… xiên bởi biển báo giao thông mà chỉ tưởng rằng có xe vô tình húc đuôi và vẫn tiếp tục di chuyển. Chỉ đến khi có người đi đường ra dấu, anh chàng này xuống xe kiểm tra thì mới phát hiện "vật lạ" tựa trên nóc xe.

Dựa theo góc đâm của cột biển báo thì có lẽ động cơ chiếc xe cơ bắp Mỹ không bị ảnh hưởng nhiều ngoại trừ một số xây xát nhất định, tuy nhiên nếu biển báo này chỉ bay chệch đi một mét thôi có lẽ mọi chuyện đã rất khác với Malcolm. Khi đó, góc đâm và vị trí đâm đều sẽ hướng thẳng tới ghế lái và kể cả nếu anh chàng này quan sát được tử thần trước mặt thì cũng không phản ứng kịp vì thắt dây an toàn.

Kênh truyền hình địa phương WSVN cho biết dù số xe bị ảnh hưởng lên tới 2 con số, trong đó chiếc Corvette thiệt hại đáng kể nhất cùng một sedan Mercedes vỡ đèn pha và một chiếc SUV bung túi khí, không có ai bị thương nặng và đều đã xuất viện.

Tham khảo: Carscoops

Corvette đen nhất thế giới: Tai nạn liên hoàn tận đâu không biết nhưng bị biển báo bay tới cắm vào đuôi xe nhưng phản ứng của tài xế mới gây bất ngờ - Ảnh 2.