Một khi đã cầm lái ô tô khó ai có thể không công nhận rằng xe mình đã từng tạt nước sang người cùng tham gia giao thông khác dù chỉ là vô tình. Đôi lúc, ta không có đủ khoảng trống để tránh vũng nước hoặc cũng có thể chỉ nhìn thấy người đi đường khi đã quá trễ. Tuy nhiên, nếu như đó là hành động cố tình, đó thực sự là một hành động đáng lên án.

Sự việc dưới đây được ghi nhận tại Canada khi một tài xế lái chiếc Ford Transit đã thể hiện rất rõ ý đồ tạt nước vào người đi đường của mình. Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội thu hút gần 3 triệu view đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Danh tính người lái chiếc van sau đó cũng nhanh chóng được tìm ra khi công ty chủ quản của tài xế trên là Black & McDonald nhận được tin báo về đoạn clip.

Kết cục là ngay sau đó Black & McDonald đã phải đưa ra thông báo xin lỗi đồng thời ngay lập tức chấm dứt hợp đồng với tài xế trên bên cạnh việc khẳng định hành động nguy hiểm và vô trách nhiệm trên xuất phát hoàn toàn từ phía người lái. Vậy mới thấy sức mạnh của cộng đồng mạng lớn tới chừng nào.

Tài xế Ford Transit cố tình tạt nước vào người đi đường, nhận cái kết đắng

Tham khảo: Carscoops