Sự việc được ghi nhận tại New Jersey, Mỹ và đăng tải bởi ViralHog đã khiến không ít người yêu xe thể thao lắc đầu ngán ngẩm vì độ "ảo tưởng" của chủ nhân chiếc Ferrari California. Khu vực bờ Đông nước Mỹ trong thời gian qua có thời tiết không mấy dễ chịu với mưa nắng thất thường, do đó chủ xe càng nên lưu tâm về tình trạng phương tiện của mình chứ không nên bất chấp tất cả lội nước để rồi phải nhận cái kết đắng như dưới đây.

Ferrari California chết đứng giữa đoạn đường ngập

Phải đến khi chiếc Ferrari California không thể di chuyển được nữa, chủ xe mới nhận ra rằng "ngựa chồm" có động cơ khỏe đến đâu cũng không thể kéo xe đi được khi đã bị thủy kích, nhất là khi tản nhiệt lẫn hốc gió trước của xe đều khá thấp. Ngoài ra, mức nước cao cũng có thể làm hư hại nhiều chi tiết điện tử bên trong chiếc siêu xe.

Trớ trêu là trong khi chiếc Ferrari "chết đứng" giữa cung đường toàn nước thì chiếc Jeep Wrangler bên cạnh lại thể hiện khả năng vượt trội của mình khi rẽ sóng đi như bình thường. Nếu không sở hữu một chiếc SUV gầm cao và khả năng lội nước tốt, tốt nhất hãy tránh xa các cung đường ngập.

Tham khảo: Motor1