Đoạn clip ghi lại diễn biến sụ việc được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Câu chuyện xảy ra vào chiều 30 Tết nhưng đến nay vẫn được nhiều người quan tâm, bình luận.

Nam thanh niên chở hàng bằng xe máy xảy ra va chạm với một ô tô con tại ngã 3 Giải Phóng - Kim Đồng, Hà Nội. Tài xế ô tô bức xúc vì chiều cuối năm còn gặp xui xẻo. Trong khi nam thanh niên khúm núm xin tha thì người này lớn tiếng mắng mỏ và bắt thanh niên đứng chờ giải quyết hậu quả.

CLIP: Thanh niên va chạm với ô tô xin tài xế không tha, người đàn ông lấy tiền lương ra tặng và câu nói khiến tất cả cảm kích - Ảnh 1.

Thanh niên đi xe máy va chạm với chiếc ô tô con.

Trong lúc sự việc đang rối ren, một người đàn ông xuất hiện và giải cứu nam thanh niên. Người này kiên nhẫn giải thích với tài xế ô tô và xin tha cho chàng trai trẻ. Thậm chí, người đàn ông còn bỏ tiền túi để đền bù giúp.

"Em biết rồi, nhưng đây chỉ là sự vụ rất nhỏ và là cái không may dọc đường thôi đúng không anh?

Em nói thật, em không quen, không biết gì với nó nhưng em đứng ra, Em xin cho nó. Đây là tiền lương của em, em tặng nó ngày Tết. Em mong em nhận giúp và sửa xe giúp em. Em xin anh tha cho nó", người đàn ông nói với tài xế ô tô.

Người đàn ông lấy tiền lương xin đền bù giúp nam thanh niên

Người dân xung quanh cũng ủng hộ hành động của người đàn ông. Nhiều người khuyên tài xế ô tô nên rộng lượng bỏ qua chuyện không may.

Sau đó, người dân cũng hỗ trợ lắp lại vỏ xe cho tài xế.

Trên mạng xã hội, hành động đẹp của người đàn ông đang được dân mạng nhấn like nhiệt tình.

"Cậu thanh niên gặp may mới gặp được người tốt thế này. Hành động nghĩa hiệp xứng đáng được lan tỏa", thành viên Toàn Nguyễn bình luận.

"Năm hết, Tết đến, có chuyện gì bỏ qua được thì bỏ qua hết. Người không bị sao là may rồi. Nhìn người đàn ông hành xử thấu tình, đạt lý như vậy, ai cũng thấy mừng", một dân mạng khác bảy tỏ.

CLIP: Thanh niên va chạm với ô tô xin tài xế không tha, người đàn ông lấy tiền lương ra tặng và câu nói khiến tất cả cảm kích - Ảnh 3.