Tình huống va chạm được nhắc tới xảy ra vào khoảng 13h17' chiều ngày 14/12 vừa qua. Thời điểm xảy ra sự việc, nữ tài xế điều khiển ô tô chạy trên đường, trên làn đường của chị có xuất hiện chướng ngại vật - một chiếc xe tải cùng xe máy xúc đang dừng đỗ.

Nữ tài xế đã chọn cách đánh lái, lấn làn bên cạnh để tránh và vẫn giữ tốc độ khá nhanh. Đúng lúc ấy, xe tải chạy hướng ngược chiều lao tới, đâm trực diện xe của chị. Nữ tài xế bức xúc, mở cửa xuống và căn nhằn với tài xế xe tải: "Sao đi ngu thế?".

Tình huống va chạm cùng lời nói của nữ tài xế ngay lập tức vấp phải ý kiến trái chiều. Đa số ý kiến đều cho rằng trong trường hợp này thì nữ tài xế chạy xe lấn làn mới là bên sai.

"Đã sai lại còn mắng chửi người khác. Nữ tài xế này có hiểu luật giao thông không? May chỉ là va chạm nhẹ không gây thiệt hại gì", thành viên Mai Kiên bình luận.

"Bên nào gặp chướng ngại vật thì bên đó phải nhường đường, khi nào thấy đủ an toàn mới tiếp tục lăn bánh. Nữ tài xế này sai rồi", thành viên Chính Vy bình luận.

'Đường đi của mình bị vướng thì phải từ từ nhường đường, đây chị lại còn phi nhanh như thế thì xe nào phản ứng được", thành viên Trần Cường bình luận.

Chạy xe lấn làn gây tai nạn, nữ tài xế còn mở cửa mắng tài xế xe tải: "Sao đi ngu thế?"