Theo đó vào khoảng 17h chiều ngày 20/05 trên đường An Tràng, huyện An Lão, nhiều người đi đường không khỏi "mắt tròn mắt dẹt" trước cảnh tượng như chỉ có trong phim. Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được đăng tải là một nam thanh niên điều khiển xe gắn máy, trong suốt đoạn đường dài, thanh niên này liên tục điều khiển xe chạy sát đuôi chiếc ô tô 16 chỗ phía trước nhằm mục đích... tránh nắng.

Clip: Thanh niên liều lĩnh bám sát đuôi ô tô để tránh nắng - Ảnh 1.

Ảnh từ clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây chú ý, thanh niên có màn "tránh nắng cảm tử" qua đó nhận vô số chỉ trích từ cư dân mạng. Đông đảo cư dân mạng cho rằng hành động của thanh niên kia là vô cùng mạo hiểm tính mạng, chỉ cần chiếc ô tô đằng trước phanh gấp, tai nạn nghiêm trọng sẽ là điều khó tránh khỏi.

"Xem clip mà đau tim thực sự. Không hiểu anh này nghĩ gì mà hành động như vậy. Coi thường tính mạng của chính bản thân mình và cả những người khác nữa!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Hành động thiếu suy nghĩ quá, với khoảng cách gần như vậy, nếu ô tô đằng trước phanh chắc chắn không tránh khỏi tai nạn. Mọi người lưu ý không làm theo nhé!" - Facebook Quynh Troc thêm vào.