Clip Đào Hồng Nhật

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hai người lớn và một trẻ em chỉ chừng 3 tuổi (nghi là bố mẹ và con nhỏ) không đội mũ bảo hiểm đang phóng vù vù trên đường. Điều đáng nói là người đàn ông ngồi giữa đang say mê hướng dẫn đứa bé cách lái xe máy. Sau đó trong suốt một đoạn đường dài người ta thấy cậu bé cầm lái chiếc xe một cách chính thức!

Clip em bé mẫu giáo đèo bố mẹ chạy vù vù trên xe gắn máy gây tranh cãi trên MXH - Ảnh 1.

Ảnh từ clip

Hình ảnh sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội lập tức gây chú ý và khiến nhiều người bức xúc bởi cách hành xử vô trách nhiệm, coi thường pháp luật và mạng sống của hai người lớn. Cư dân mạng đồng loạt gửi về những bình luận nhằm lên án mạnh mẽ việc làm của người đàn ông và phụ nữ trong đoạn clip.

"Chồng đằng trước, vợ đằng sau. Thằng con ngồi lái đưa nhau về... trời!" - Facebook Thuy Phuong ngao ngán bình luận.

Facebook Trung Khac thêm vào: "Thật không hiểu nổi tại sao những người trưởng thành, làm cha làm mẹ lại có thể hành động gây nguy hiểm tính mạng con cái mình như vậy được. Thật đáng buồn."

Hiện tại, đoạn clip ngắn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người hi vọng qua đó có thể tìm ra danh tính của hai người lớn để có những biện pháp nghiêm khắc để xử lý nhằm tránh tình trạng nguy hiểm tái diễn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.