Theo thông tin từ chủ nhân đoạn clip chia sẻ, chiếc taxi 4 chỗ màu bạc đi ngay trước xe anh, chiếc taxi này đã có hiện tượng loạng choạng, lệch lạc trên cả một đoạn đường dài. Đến khu vực trên thì chiếc taxi này bất ngờ đánh lái hẳn sang làn đối diện và đâm trực diện vào chiếc xe tải đi ngược chiều.

Mặc dù trước đó chiếc xe tải đã liên tục bấm đèn cảnh báo nhưng vẫn bị chiếc taxi phớt lờ và đạnh lãnh trọn cú đâm của chiếc xe này. Cú va chạm quá mạnh khiến chiếc taxi bị văng ngang qua một bên, phần đầu nát bét, để lộ cả động cơ, tài xế thoát chết thần kỳ. Nếu anh tài xế taxi thực sự có ý định "test" độ cứng thì kết quả đã rõ, chiếc xe tải gần như không bị sao cả.

Clip sốc: Taxi hiên ngang lấn làn rồi đâm trực diện xe tải xem bên nào cứng hơn - Ảnh 1.

Ảnh từ clip.

Ghi nhận từ những người chứng kiến vụ việc, nguyên nhân tai nạn ban đầu được nhận định là do tài xế taxi có dấu hiệu ngủ gật. Vụ việc đã khiến tài xế và một hành khách trên xe vô cùng hoảng sợ. Phải mất một lúc sau, tài xế taxi mới định thần ra khỏi xe, rồi bình tĩnh thu tiền khách như thường.

Vụ tai nạn một lần nữa là lời cảnh báo cho các tài xế. Một khi đã ra đường, tham gia giao thông thì phải luôn giữ mình ở trạng tỉnh táo nhất. Nếu đang lái xe mà buồn ngủ, đừng ngần ngại mà hãy dừng lại, kiếm chỗ đỗ xe rồi nghỉ ngơi ít phút trước khi tiếp tục hành trình bạn nhé!