Sau ít ngày lộ diện thông tin chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster được "kết nạp" vào nhóm Gia Lai Team (hội những người Việt chơi siêu xe tại Mỹ), không ít người đã tỏ ra tò mò vị chủ nhân của chiếc xe này là ai.

Chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster của Gia Lai Team là ai? - Ảnh 1.

Theo những thông tin mới nhất, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster này thuộc sở hữu của một thành viên tên Vinh Hồ, người được biết tới vai trò là người sáng lập nhóm Gia Lai Team hiện nay. Hiện chưa rõ anh Vinh Hồ phải bỏ ra số tiền là bao nhiêu để sở hữu được chiếc Lamborghini, để tham khảo thì giá bán khởi điểm của "siêu bò" này tại thị trường Mỹ là 573.966 USD.

Ngoại thất của "siêu bò" Aventador SVJ Roadster có màu vàng đồng bóng, điểm xuyết một số chi tiết màu đen nhám từ cản trước, gương xe... Bộ vành được chủ nhân trang bị cho xe là loại đa chấu kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch cho phía sau, được sơn đen bóng. 

Chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster của Gia Lai Team là ai? - Ảnh 2.

Chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster.

Khoang nội thất xe được bọc bằng chất liệu alcantara màu đen chủ đạo, điểm xuyết là sọc kẻ màu vàng ở ghế ngồi, tạo thành hình chữ "Y". Ghế ngồi của xe là loại ghế đua, làm từ sợi carbon. Lamborghini cho biết họ chỉ sản xuất đúng 800 chiếc Aventador SVJ Roadster trên toàn thế giới.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất cực đại lên tới 770 mã lực và 720 Nm. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Nhờ đó, 'siêu bò' này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.

Chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster của Gia Lai Team là ai? - Ảnh 3.
Chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster của Gia Lai Team là ai? - Ảnh 4.

Siêu xe hàng hiếm này sẽ tham dự vào hành trình ASEAN Rally 2020 diễn ra vào tháng 10 tới đây bên cạnh hơn 20 chiếc Lamborghini Aventador khác của các thành viên Gia Lai Team.