Vào hồi cuối tuần qua, tại khu vực North Shore của bang Massachusett, Mỹ, đã có mưa lớn kéo dài khiến nhiều con đường rơi vào tình trạng ngập sâu. Không ít chiếc ô tô đã "chết đuối" trên đường ngập nước. Thế nhưng, điều này vẫn không trở thành bài học nhãn tiền đối với chủ chiếc Porsche trong đoạn video dưới đây.

Đoạn video dài gần 40 giây này do một người dùng điện thoại quay lại và đã được đăng lên mạng xã hội Twitter. Trong đoạn video, chiếc Porsche 944 đời cũ màu đỏ đã "anh dũng" lao vào đoạn đường ngập nước sâu, lên tận nắp capô, nhưng cuối cùng đã "hi sinh" khi chưa kịp hoàn thành sứ mệnh.

Chủ chiếc Porsche liều lĩnh xông pha trên đường ngập và nhận bài học đắt giá - Ảnh 2.

Chiếc Porsche 944 "hăm hở" băng qua con đường ngập đến nắp capô. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy hàng loạt chiếc ô tô nằm im trên đường ngập vì không thể di chuyển. Trong số đó, có một chiếc minivan cao và to hơn Porsche 944 nhưng cũng bị "chết đuối".

Chủ chiếc Porsche liều lĩnh xông pha trên đường ngập và nhận bài học đắt giá - Ảnh 3.

Chiếc Porsche 944 mặc cho dòng nước xô đẩy. Ảnh cắt từ video

Ấy thế mà người lái chiếc Porsche 944 không chịu rút kinh nghiệm cho bản thân, lại tưởng xe của mình có thể biến thành "tàu ngầm" giống một số đoạn video được đăng lên mạng trước đây. Hình ảnh cuối cùng trước khi đoạn video kết thúc chính là chiếc Porsche 944 trôi dập dềnh trên mặt nước.

Rất may cho người lái chiếc Porsche 944 khi ngay phía sau là xe nâng được dùng để "giải cứu" những xe bị mắc kẹt trên đường ngập. Vì vậy, có thể đoán là chiếc Porsche 944 sẽ sớm được đưa ra khỏi con đường ngập. Hiện chưa rõ chiếc Porsche 944 có bị hỏng sau sự việc này hay không.

Đoạn video tuy ngắn nhưng hứa hẹn sẽ trở thành bài học cho những người tham gia giao thông khác, nhất là khi gặp đường ngập nước. Xe thể thao như Porsche 944 có thể đẹp và mạnh nhưng rõ ràng không phải là lựa chọn phù hợp cho những con đường ngập.