Người ta thường nghĩ xe bán tải hay SUV gầm cao mới là phương tiện "cứu cánh" khi gặp đường ngập nước. Thế nhưng, đoạn video dưới đây lại chứng minh ngay cả những chiếc xe hybrid như Toyota Prius cũng chẳng "ngán" đường ngập.

Đoạn video này được quay tại đường liên bang I-45 ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ, vào ngày 26/5/2015. Tuy nhiên, nhân dịp cơn bão Harvey vừa đi qua và siêu bão Irma đến, đoạn video này mới được đăng và lan truyền trên mạng.

Chẳng ngán đường ngập, Toyota Prius lội nước như tàu ngầm - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Prius băng qua đường ngập dễ như ăn kẹo. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy hàng loạt chiếc ô tô nằm "chết đứng" trên con đường ngập nước. Riêng chiếc Toyota Prius lội qua đường ngập như tàu ngầm dù nước dâng lên đến nắp capô xe.

"Vào ngày 26/5/2015, một con bão lớn đã ập đến khiến đường I-45 bị ngập trong nước. Nước lũ xuất hiện nhanh đến nỗi hàng chục chiếc ô tô bị ngập trên cao tốc. Ở giao lộ giữa North Main và I-45, có nhiều chiếc ô tô đã bị xô lại với nhau và bị chủ bỏ lại.

Tôi đã đi bộ ra lên cầu và cùng một số người khác đứng nhìn đường ngập bên dưới. Đúng lúc đó, tôi nhìn thấy chiếc Prius màu bạc đang chạy trên con đường ngập. Tôi đã phải lấy điện thoại ra quay lại cảnh tượng này", người đăng đoạn video lên mạng viết.

Sau khi xem đoạn video, một số người đã ngạc nhiên về khả năng lội nước của chiếc Toyota Prius. Bên cạnh đó, cũng có không ít người cảm thấy người lái chiếc Toyota Prius thật liều lĩnh khi làm như vậy.