Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ngầm so sánh giữa xe BMW và Audi khiến nhiều người chú ý. "Audi A6 Quattro đã hoàn toàn tiêu diệt BMW" là chú thích đi kèm với đoạn video quay tại một con đường ngập nước, có vẻ ở Mỹ.

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc. Video: Facebook

Trong đoạn video, có đến 3 chiếc BMW, bao gồm 4-Series Coupe, 5-Series và 6-Series, phải đứng im một chỗ, không thể di chuyển, trên con đường ngập. Trong đó, có 2 chiếc BMW màu trắng và 1 chiếc màu đen nằm theo hướng ngược lại. Cả ba chiếc xe đều nháy đèn cảnh báo liên tục.

3 chiếc BMW chết đứng trong khi Audi A6 Quattro lội nước như tàu ngầm - Ảnh 2.

3 chiếc BMW nằm im trên đường ngập nước. Ảnh cắt từ video

Một chiếc BMW màu trắng có vẻ như đã gặp tai nạn trước đó. Vết rách trên cản va trước của chiếc xe đã cho thấy điều đó.

3 chiếc BMW chết đứng trong khi Audi A6 Quattro lội nước như tàu ngầm - Ảnh 3.

Audi A6 Quattro tự tin băng qua đường ngập. Ảnh cắt từ video

3 chiếc BMW chết đứng trong khi Audi A6 Quattro lội nước như tàu ngầm - Ảnh 4.

Chiếc Audi A6 Quattro dường như không gặp khó khăn gì khi chạy qua con đường ngập sâu. Ảnh cắt từ video

Bất ngờ, một chiếc Audi A6 Quattro màu trắng lao tới, vượt qua con đường ngập nước như tàu ngầm. Ở những đoạn ngập sâu, nước còn trùm qua cả nắp capô của chiếc Audi A6 Quattro.

Sau khi xem đoạn video này, những người yêu thích xe Audi tỏ ra vô cùng tự hào. Bên cạnh đó, những người khác lại khẳng định vẫn yêu thích xe BMW hơn Audi.

"Theo ý kiến của tôi, xe Audi vẫn không thể hơn được BMW về thiết kế", một cư dân mạng nhận xét sau khi xem video. "Trên thực tế, hệ dẫn động quattro của Audi là tốt nhất trong làng xe. BMW và Mercedes-Benz nên học tập Audi", người khác nêu ý kiến.

"Tôi đã đến đại lý để mua xe Audi theo đúng ước mơ của mình. Thế nhưng, chiếc xe tôi mang về nhà lại là BMW. Nhân viên đại lý khẳng định nếu Audi là ước mơ của tôi thì tôi không nên thử BMW. Tôi đã làm ngược lại và chiếc xe tiếp theo tôi mua sẽ vẫn là BMW", một cư dân mạng khẳng định.

"Ai quan tâm chứ? Cả BMW và Audi đều có những ưu điểm riêng. Nếu muốn nghịch nước sâu như thế này, bạn nên mua Land Rover. Người lái xe Audi chỉ may mắn hơn thôi chứ chẳng phải là không thể đánh bại. Tôi không ghét Audi nhé vì tôi đang sở hữu một chiếc", một người nói tiếp.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục gây tranh cãi trên mạng xã hội.