Hiện thành phố San Diego thuộc bang California của Mỹ đang phải hứng chịu đợt lũ kỷ lục. Trong tình cảnh này, người ta cứ ngỡ những chiếc xe SUV hoặc bán tải gầm cao với khả năng lội nước tốt sẽ là phương tiện di chuyển lý tưởng. Thế nhưng hóa ra, ngay cả những chiếc siêu xe cũng có thể băng băng vượt qua nước lũ như đoạn video dưới đây.

 

Đoạn video ghi lại cảnh một chiếc siêu xe Lamborghini màu trắng vượt nước lũ như “tàu ngầm” do kênh truyền hình NBC 7 San Diego đăng lên mạng đã khiến nhiều người xôn xao. Trong đoạn video, có thể thấy nước lũ đã tràn lên cả kính chắn gió của chiếc siêu xe Lamborghini vốn có gầm rất thấp. Thế nhưng, chiếc siêu xe vẫn dễ dàng vượt qua đoạn đường ngập nước mà không hề bị “chết máy”.

Đoạn video đã lập tức trở thành đề tài bàn tán của nhiều cư dân mạng. “Tôi không biết là hãng Lamborghini sản xuất cả tàu ngầm”, cư dân mạng có tên James Spidell nhận xét. “Đây có phải là siêu xe Lamborghini Submarino 2016 không?”, cư dân mạng có tên Roberto Alvarez Zamora nói đùa.

Trong khi đó, cũng có những cư dân mạng giải thích vì sao chiếc siêu xe Lamborghini có thể lội nước “siêu” như vậy. “Động cơ đặt giữa nên chẳng ngại nước lũ”, cư dân mạng Edwin Cedeno cho biết. “Tôi không thấy ai nhắc đến điều này, nhưng đây là chiếc siêu xe có động cơ đặt giữa. Nói cách khác, động cơ nằm sau ghế ngồi. Trong khi đó, nước chẳng bao giờ tràn qua kính chắn gió”, cư dân mạng Christopher Buoye chia sẻ ý kiến tương tự.

Dù sao, hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini vượt qua dòng nước lũ vẫn khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và ấn tượng. “Đắt xắt ra miếng” có lẽ là câu nói phù hợp với trường hợp này.