Al Tayer Motors – nhà nhập khẩu chính thức của Ferrari tại UAE vừa chính thức mở cửa đại lý Ferrari "đỉnh" nhất thế giới tại khu Al Manara, đường Sheikh Zayed, Dubai.

Choáng với đại lý Ferrari khủng nhất thế giới vừa khai trương tại Dubai: Gấp rưỡi showroom ở Việt Nam, có đủ mọi thứ về siêu ngựa - Ảnh 1.

Rộng 3.642 m2, đại lý này lớn gấp 4 lần đại lý trước đó và gấp rưỡi các đại lý thường của Ferrari (đại lý tại Việt Nam chỉ rộng hơn 2.200 m2). Đây được coi là biểu tượng cho sự cam kết của Ferrari với các khách hàng trong khu vực khi tạo ra một sân chơi đẳng cấp cho người mê xe cũng như chủ sở hữu xe Ferrari, đồng thời quảng bá tên tuổi của hãng đi xa hơn khi biến đây trở thành một điểm đến du lịch.

Choáng với đại lý Ferrari khủng nhất thế giới vừa khai trương tại Dubai: Gấp rưỡi showroom ở Việt Nam, có đủ mọi thứ về siêu ngựa - Ảnh 2.

Không gian bên trong đại lý cũng toát lên vẻ sang trọng đặc trưng của xe Ferrari nhưng không vì thế mà mất đi cảm giác ấm cúng nhờ lựa chọn màu sơn và đèn thông minh cùng cách bài trí khéo léo. Tầng trệt là khu vực trưng bày chính với gần như mọi mẫu xe Ferrari đang mở bán trên toàn cầu đều có mặt. Khách tới xem xe có thể vừa ngắm nhìn, vừa thư giãn trên ghế bành tại quầy cafe ngay trong đại lý.

Choáng với đại lý Ferrari khủng nhất thế giới vừa khai trương tại Dubai: Gấp rưỡi showroom ở Việt Nam, có đủ mọi thứ về siêu ngựa - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, họ có thể sờ tận tay, xem tận mắt các tùy chọn mà Ferrari có thể đem lại tại phòng tùy biến công nghệ cao như các màu sơn hay chất liệu da chế tác thủ công cao cấp.

Choáng với đại lý Ferrari khủng nhất thế giới vừa khai trương tại Dubai: Gấp rưỡi showroom ở Việt Nam, có đủ mọi thứ về siêu ngựa - Ảnh 4.

Khu vực bàn giao xe được tách biệt riêng đem lại cảm giác vừa riêng tư, vừa sang chảnh cho khoảnh khắc thiêng liêng mà với nhiều người là duy nhất một lần được trải nghiệm trong đời này. Họ cũng có thể ăn mừng với gia đình, bạn bè và người thân ngay tại đây.

Choáng với đại lý Ferrari khủng nhất thế giới vừa khai trương tại Dubai: Gấp rưỡi showroom ở Việt Nam, có đủ mọi thứ về siêu ngựa - Ảnh 5.

Tiếp đến, tầng 2 của đại lý là nơi bày xe Ferrari Approved – dịch vụ xe cũ đã qua kiểm tra chất lượng của "ngựa chồm". Mỗi chiếc xe thuộc diện này đều phải vượt qua 190 bài test để đảm bảo chất lượng cũng như khả năng vận hành đều ở mức như mới. 

Choáng với đại lý Ferrari khủng nhất thế giới vừa khai trương tại Dubai: Gấp rưỡi showroom ở Việt Nam, có đủ mọi thứ về siêu ngựa - Ảnh 6.

Đây là lựa chọn được không ít người tiêu dùng nhắm tới bởi số tiền họ phải bỏ ra không quá cao mà vẫn có thể cảm nhận được tinh túy đem lại bởi "chất" Ferrari.

Choáng với đại lý Ferrari khủng nhất thế giới vừa khai trương tại Dubai: Gấp rưỡi showroom ở Việt Nam, có đủ mọi thứ về siêu ngựa - Ảnh 7.

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên của Ferrari làm việc tại tầng 3 nơi thẩm mỹ, ánh sáng, không khí và âm thanh đều được kiểm soát chặt chẽ để tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái và cũng trong lành nhất. Toàn bộ đèn đều là dạng LED để tiết kiệm năng lượng. Cảm ứng thông minh bố trí rải rác để tự động tắt đèn tại các khu vực không có người/không cảm nhận được chuyển động.

Đại lý Ferrari lớn nhất thế giới tọa lạc tại Dubai


Choáng với đại lý Ferrari khủng nhất thế giới vừa khai trương tại Dubai: Gấp rưỡi showroom ở Việt Nam, có đủ mọi thứ về siêu ngựa - Ảnh 9.