Khi nghĩ tới những cửa hàng đầy ắp siêu xe và xe siêu sang bóng loáng và sang trọng, hẳn nhiều người sẽ mường tượng ra các showroom tới từ phương Tây – quê hương của các thương hiệu lớn nhất, danh giá nhất thuộc phân khúc nói trên. Tuy nhiên, nhiều người có lẽ quên mất rằng Dubai – thành phố lớn nhất, đông đúc nhất của các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất cũng là biểu tượng của sự giàu có tới từ khu vực Trung Đông.

Bên trong showroom đầy ắp siêu xe trị giá gần 50 triệu USD tại Dubai  - Ảnh 1.

Với một thành phố nơi xe thể thao còn được dùng làm xe cảnh sát, coi đây là thiên đường cho những người yêu xe cũng không hề sai, nhất là khi giá xăng tại đây cũng rẻ như cho khiến những dòng xe sở hữu động cơ mạnh mẽ nhưng tốn kém như V12 cũng chỉ ngang hàng... xe đô thị.

Cũng bởi vậy, tại đây luôn có những showroom chuyên biệt chỉ bán các dòng xe mà thường ta không bao giờ thấy ở các showroom phổ thông: siêu xe và xe siêu sang. Deals on Wheels là một trong những showroom như vậy với tổng giá trị số xe ở đây lên tới 45 triệu USD.

Bên trong showroom đầy ắp siêu xe trị giá gần 50 triệu USD tại Dubai  - Ảnh 2.
Bên trong showroom đầy ắp siêu xe trị giá gần 50 triệu USD tại Dubai  - Ảnh 3.

Chủ nhân showroom này, ông Mahamed Redha Abdullah cũng không hề giấu giếm ý định biến đứa con cưng của mình trở thành showroom lớn nhất thế giới – mục tiêu cũng không còn cách quá xa tầm với của ông xét tới giá trị số xe đang có mặt tại Deals on Wheels.

Bên trong showroom đầy ắp siêu xe trị giá gần 50 triệu USD tại Dubai  - Ảnh 4.

Ông chia sẻ hiện showroom của mình đang có hơn 100 siêu xe hiện diện tới từ đủ các thương hiệu danh tiếng nhất như Ferrari, Porsche, Rolls-Royce, McLaren hay Aston Martin. Trong số đó, 4 mẫu xe có giá trị lớn nhất là LaFerrari (3 triệu USD), Ferrari Enzo (1,9 triệu USD), McLaren P1 (1,7 triệu USD) và Porsche 918 (1,4 triệu USD).

Tham khảo: Motor1