Khám phá showroom Ferrari đầu tiên tại Việt Nam.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 2.

Khai trương vào ngày 16/10, showroom Ferrari Việt Nam tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 là một trong những showroom "ngựa chồm" lớn nhất trên thế giới về diện tích, với tổng 2.240 m2. Showroom Ferrari Việt Nam cách không xa với showroom của Lamborghini.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 3.

Showroom Ferrari gồm 3 khu chính, gồm khu trưng bày, khu dịch vụ và khu văn phòng. Trong thời gian đầu, Ferrari tại Việt Nam chỉ kinh doanh mảng dịch vụ và bán xe đã qua sử dụng.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 4.

Tất cả mảng màu, cách sắp đặt bên trong showroom đều phải tuân theo tiêu chuẩn của Ferrari toàn cầu. Showroom có 3 tông màu chính, gồm đỏ, trắng và xám.

img
img
img
img
img
img

Để phục vụ cho buổi khai trương, Ferrari đưa về Việt Nam hai mẫu xe, gồm F8 Tributo và xe đua F1 F2007 dưới dạng tạm nhập tái xuất. Xe sẽ sớm được mang trở lại Singapore.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 6.

Việt Nam là quốc gia thứ 2 mà Ferrari giới thiệu siêu xe F8 Tributo. Mẫu siêu xe kế nhiệm 488 GTB mới trình làng tại Singapore, và cũng chính chiếc xe này sẽ được mang tới Thái Lan để giới thiệu tới khách hàng nơi đây.

img
img

Phòng chờ tại khu trưng bày bài trí bằng bộ ghế da trắng và bàn gỗ. Theo chia sẻ từ phía hãng, toàn bộ bàn ghế đều phải nhập khẩu theo chuẩn của Ferrari.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 8.

Khu vực trưng bày của showroom Ferrari Việt Nam có thể trưng bày hơn 6 chiếc siêu xe.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 9.

Khu văn phòng đặt ngay kế bên.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 10.

Khu dịch vụ được ngăn cách với khu trưng bày bằng một tấm ngăn tiếng ồn. Cửa khu dịch vụ chỉ mở ra khi có xe ra vào, và sẽ đóng lại để đảm bảo tính riêng tư cho những chiếc siêu xe, cũng như là giảm thiểu bụi bẩn.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 11.

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra gạch lát nền ở khu dịch vụ khác với khu trưng bày, do gạch lát nền ở khu dịch vụ phải đảm bảo độ nhám cho xe di chuyển có độ bám.

img
img
img

Kỹ thuật viên làm việc tại Ferrari Việt Nam đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng siêu xe.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 13.

Phòng cố vấn dịch vụ.

img
img

Và cuối cùng là phòng chờ khu dịch vụ, để các chủ nhân ngồi đợi chiếc xe của mình trong lúc bảo dưỡng hay sửa chữa.


Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 15.