Trong khi bộ sưu tập xe của Kim, Kylie, Kendall, Kourtney và Khloe có đôi chút khác biệt, thì mỗi bộ sưu tập vẫn là niềm mơ ước của những người yêu xe.

‘Choáng’ với bộ sưu tập xe khủng của chị em nhà Kardashian-Jenner: Bugatti, Rolls-Royce, Lamborghini hay Ferrari đủ cả - Ảnh 1.

Bộ sưu tập xe hơi của Kim Kardashian West

Không thể phủ nhận rằng Kim Kardashian West là một phụ nữ quyền lực và giàu có. Theo Forbes, bà trùm kinh doanh và mạng xã hội Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 1,2 tỷ USD. Số tài sản này giúp Kim có thể mua bao nhiêu xe hơi tùy thích.

Kể từ khi nổi tiếng vào đầu những năm 2000, Kim Kardashian West đã tích cóp xe hơi. Những chiếc xe đáng chú ý nhất của Kim là Ferrari 458 Spider hơn 220.000 USD, Bentley Continental GT Convertible hơn 270.000 USD và Lamborghini Aventador 750.000 USD.

Trong tất cả các chị em nhà Kardashian-Jenner, Kim có khả năng là người có bộ sưu tập đắt giá nhất. Theo Hot Cars, bộ sưu tập xe hơi của cô có thể trị giá tới 7 triệu USD.

Bộ sưu tập xe Kim Kardashian vs Kylie Jenner

Tuy nhiên, một số chiếc xe trong bộ sưu tập mà cô sở hữu cùng chồng cũ Kanye West. Vụ ly hôn của cặp vợ chồng nổi tiếng này có thể làm giảm giá trị tổng thể bộ sưu tập của Kim và mở ra cơ hội cho một trong những người chị em của cô chiếm vị trí số một khi sở hữu bộ sưu tập xe hơi xa hoa nhất trong những năm tới.

Bộ sưu tập xe hơi của Kylie Jenner

Nếu bất kỳ chị em nhà Kardashian-Jenner nào thích hợp để "soán ngôi" Kim Kardashian West nhất trong bộ sưu tập xe hơi, thì chắc chắn đó sẽ là em út Kylie Jenner. Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng hiện tại của Jenner là khoảng 700 triệu USD. Mặc dù giá trị tài sản ròng của Kylie ít hơn chị gái nhưng nó vẫn giúp cô có nhiều khoản chi tiêu khi mua xe sang. Screenrant cho biết bộ sưu tập xe hơi của cô gái 24 tuổi hiện trị giá khoảng 5 triệu USD. Một số chiếc xe đáng chú ý nhất của Kylie Jenner là Lamborghini Aventador, LaFerrari và Bugatti Chiron.

Bên trong bộ sưu tập xe của Kylie Jenner

Kylie mua lại chiếc Lamborghini Aventador màu cam vào năm 2018. Vào thời điểm đó, chiếc xe này có giá khoảng 400.000 USD. Với mức giá này, Lamborghini Aventador chỉ ở tầm trung khi lọt vào bộ sưu tập xa xỉ của Kylie. Hai trong số những chiếc xe đắt tiền hơn của Jenner là LaFerrari và Bugatti Chiron.

Rất khó để có được những chiếc LaFerrari hiếm vì chỉ có 499 chiếc được sản xuất. Jenner được bạn trai, rapper Travis Scott, tặng chiếc xe này sau khi con gái họ chào đời vào năm 2018. Món quà xa hoa này khiến chiếc ví của Scott mỏng đi 1,4 triệu USD.

Tuy nhiên, chiếc xe đắt nhất của Jenner lại là Bugatti Chiron, trị giá khoảng 3 triệu USD. Cô đã tự tặng cho mình chiếc xe trị giá hàng triệu đô la này sau khi ly hôn Travis Scott vào năm 2019.

Bộ sưu tập xe hơi của Kendall Jenner

Đứng ở vị trí thứ 3 về bộ sưu tập xe hơi đắt giá nhất trong gia đình Kardashian-Jenner là Kendall Jenner. Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Jenner hiện vào khoảng 45 triệu USD. Người mẫu 25 tuổi này đã có được một bộ sưu tập xe hơi với những chiếc xe cổ quý hiếm, đáng chú ý nhất là Corvette Stingray Convertible 1957, Cadillac Eldorado 1960, Ford Mustang Convertible 1965 và Chevrolet Camaro Convertible 1969.

‘Choáng’ với bộ sưu tập xe khủng của chị em nhà Kardashian-Jenner: Bugatti, Rolls-Royce, Lamborghini hay Ferrari đủ cả - Ảnh 4.

Kendall Jenner với chiếc Cadillac Eldorado 1960

Bộ sưu tập xe hơi của Kourtney Kardashian

So với chị em, Kourtney Kardashian có số lượng xe khiêm tốn chỉ... 25 chiếc. Autobizz ước tính với giá trị tài sản ròng khoảng 35 triệu USD, chị cả nhà Kardashian-Jenner đã sở hữu bộ sưu tập xe hơi trị giá hơn 1 triệu USD. Những chiếc xe đáng chú ý nhất là Rolls-Royce Dawn 360.000 USD, Aston Martin DB11 200.000 USD và Range Rover Vogue 200.000 USD.

Bên trong bộ sưu tập xe 2021 của Kourtney Kardashian

Bộ sưu tập xe hơi của Khloé Kardashian

Bộ sưu tập xe hơi của Khloé Kardashian là bí ẩn nhất trong 5 chị em. Bộ sưu tập của Khloe có vẻ hơi sơ sài nên khó có thể ước tính giá trị tổng thể. Theo Autobizz, một số phương tiện đáng chú ý nhất của Khloé là Rolls-Royce Wraith 350.000 USD, Rolls-Royce Cullinan 450.000 USD và Lamborghini Aventador LP 740 Roadster 450.000 USD.

‘Choáng’ với bộ sưu tập xe khủng của chị em nhà Kardashian-Jenner: Bugatti, Rolls-Royce, Lamborghini hay Ferrari đủ cả - Ảnh 6.

Khloé Kardashian bên chiếc Rolls-Royce Wraith

Hiện tại, Kim Kardashian-West vẫn đang là người có bộ sưu tập xe hơi đắt tiền nhất trong các chị em. Có thể chỉ mất vài năm nữa bộ sưu tập của cô em gái Kylie Jenner sẽ sắp xếp lại vị trí này. Tuy nhiên, dù ở đẳng cấp nào thì với số tiền đầu tư hàng triệu đô la, bộ sưu tập xe hơi của cả chị em nhà Kardashian-Jenner chắc chắn cũng rất ấn tượng, không thua kém bất cứ một 'ông hoàng bà chúa' nào.

‘Choáng’ với bộ sưu tập xe khủng của chị em nhà Kardashian-Jenner: Bugatti, Rolls-Royce, Lamborghini hay Ferrari đủ cả - Ảnh 7.