Hãng độ KC MOTORS đã trở thành đối tác chính thức của KIA Hàn Quốc và HYUNDAI Hàn Quốc, giữ vị trí số 1 về sản xuất xe Limousine, đặc biệt là độ KIA Sedona (hoặc KIA Carnival tại thị trường Hàn Quốc). Năm 2015, hãng độ KC MOTORS chính thức ra mắt thương hiệu NOBLE KLASSE với ý nghĩa "Đẳng cấp quý tộc", là dòng hạng sang được hãng độ sản xuất với chất lượng vượt trội, sánh ngang với các hãng xe sang từ Châu Âu và Mỹ.

Dựa trên mẫu xe nguyên bản Hyundai Solati đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, hãng độ đã ra mắt dòng sản phẩm cao cấp từ 16 ghế sang 10 ghế NOBLE KLASSE SOLATI S11. Chiếc xe mang trong mình những công nghệ tiên tiến vượt bậc và nguyên vật liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nhằm đem tới một không gian sang trọng, rộng rãi thoải mái với đầy đủ tiện nghi giải trí đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Noble Klasse Solati S11: Bản độ Limousine mang phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam - Ảnh 1.

Noble Klasse Solati S11 ra mắt thị trường Việt Nam

Mang đến ngôn ngữ thiết kế từ xứ sở kim chi, chiếc xe sở hữu cho mình không gian nội thất tinh tế, tỉ mỉ trong từng khâu hoàn thiện, tiêu biểu như ghế và các chi tiết được bọc da Napa cao cấp, sàn gỗ là vật liệu được sử dụng trên những chiếc du thuyền hạng sang nên khả năng chống nắng và độ ẩm cao. Hãng độ còn đem tới cho khách hàng những phiên bản option tùy chọn các trang thiết bị tiện nghi nội thất bên trong xe như màn hình giải trí 32 inch, tủ làm lạnh và làm nóng, đèn trần thay đổi ánh sáng theo cảm xúc,…Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và cảm xúc ấn tượng trên mỗi hành trình, đây cũng là triết lý kinh doanh được hãng theo đuổi trong hơn 20 năm qua.

Noble Klasse Solati S11: Bản độ Limousine mang phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không gian nội thất 10 chỗ rộng rãi và tiện nghi

Trong tương lai tại thị trường Việt Nam, hãng độ sẽ tiếp tục ra mắt các dòng sản phẩm Limousine để làm đa dạng hóa các phân khúc sản phẩm. Dự kiến tháng 11/2019, NOBLE KLASSE sẽ khai trương showroom đầu tiên tại trung tâm thương mại Crescent Mall. Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Noble Klasse Solati S11: Bản độ Limousine mang phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ghế được bọc da Napa cao cấp họa tiết con thoi với 3 màu đen, đỏ boóc đô và xám

Noble Klasse Solati S11: Bản độ Limousine mang phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam - Ảnh 4.

Đèn trần thay đổi màu sắc

Noble Klasse Solati S11: Bản độ Limousine mang phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam - Ảnh 5.

Màn hình thông minh 32 inch cài đặt hệ điều hành của Noble Klasse

Noble Klasse Solati S11: Bản độ Limousine mang phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam - Ảnh 6.

Khoang hành lý rộng rãi với sức chứa lên tới 12 túi đánh golf