Lần đầu tiên các thành viên trong đại gia đình Chiron có cơ hội gặp mặt đông đủ với toàn những cái tên đắt giá như Centodieci, Divo, La Voiture Noire, Chiron Sport, Chiron Pur Sport và Chiron Super Sport 3000+.

Tổng giá trị gia đình Chiron (chỉ tính giá xe mới chính hãng ở mức khởi điểm) là 35,65 triệu USD – con số không thua kém một bộ sưu tập xe thể thao bình thường với quy mô hàng chục chiếc. Trong số trên, siêu xe đắt giá nhất thế giới chiếm gần một phần 3 giá trị.

Choáng ngợp trước dàn Bugatti với toàn siêu phẩm quý hiếm trị giá hàng trăm triệu USD tụ họp - Ảnh 1.

Được Bugatti khẳng định là coupe GT không có đối thủ trên thị trường, La Voiture Noire là dự án xe độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ huyền thoại Type 57 SC Atlantic kết hợp tiện nghi, sang trọng của limousine hạng sang cùng sức mạnh khủng khiếp của động cơ W16 8.0L 1479 mã lực, 1.600 Nm mô-men xoắn.

Choáng ngợp trước dàn Bugatti với toàn siêu phẩm quý hiếm trị giá hàng trăm triệu USD tụ họp - Ảnh 2.

Đắt giá thứ 2 trong đội hình Chiron là Centodieci có giá 8,5 triệu USD/xe (tổng số 10 xe) tri ân huyền thoại EB 110. Công suất xe nhỉnh hơn La Voiture Noire một chút (1.578 mã lực) trong khi mô-men xoắn ngang bằng.

Choáng ngợp trước dàn Bugatti với toàn siêu phẩm quý hiếm trị giá hàng trăm triệu USD tụ họp - Ảnh 3.

Nấc thấp hơn trong thang giá Chiron thuộc về Divo – phiên bản thể thao mà nhẹ hơn của Chiron gốc sản xuất giới hạn ở mức 40 chiếc. Giá khởi điểm xe là 5,3 triệu USD.

Chiron Sport, Chiron Pur Sport và Chiron Super Sport 300+ thuộc nhóm "phổ thông" hơn các dòng tên riêng chung khung gầm Chiron phía trên. Trong số trên Super Sport 300+ là đáng chú ý nhất khí có khả năng vận hành vượt ngưỡng 300 dặm/h (490 km/h).  

Choáng ngợp trước dàn Bugatti với toàn siêu phẩm quý hiếm trị giá hàng trăm triệu USD tụ họp - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Choáng ngợp trước dàn Bugatti với toàn siêu phẩm quý hiếm trị giá hàng trăm triệu USD tụ họp - Ảnh 5.