Xem cặp đôi siêu xe độ "khủng" của đại gia Sài thành đua cùng nhau. Video: Phúc Thịnh.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 2.

Vào cuối tuần vừa qua, tại khu đô thị mới Sala nằm ở quận 2, Tp.HCM, đã gây sự chú ý khi có sự xuất hiện của 3 chiếc siêu xe. Trong đó, đáng chú ý có sự góp mặt của cặp đôi siêu xe độ "khủng" nhất Việt Nam và 1 chiếc Ferrari 488 GTB vừa được cho ra biển số Tiền Giang.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 3.

Cả 2 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 và Ferrari 458 Italia đều có chung điểm nhấn ở ngoại hình với gói độ "khủng" và độc nhất Việt Nam.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 4.

Trong khi chiếc Lamborghini Huracan chọn "trường phái" của Đức thì "siêu ngựa" lại mang phong cách độ cá tính của hãng Liberty Walk đến từ Nhật Bản.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 5.

Cả 2 chiếc siêu xe không chỉ nâng cấp ngoại hình với body kit độ mà còn trang bị thêm nhiều đồ chơi khủng như ống xả FI, phuộc hơi nâng hạ gầm Air Rex...

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 6.

Hay mâm Forgiato.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 7.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam từng gây sự chú trong giới truyền thông trong nước cũng như quốc tế.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 8.

Hãng độ Vorsteiner đến từ Mỹ đã chú trọng vào khả năng tối ưu hóa khí động học trên "siêu bò" khi sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế và qua đó cũng mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho ngoại thất.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 9.

Cụ thể, bộ cản va trước/sau được thiết kế lại với chất liệu carbon cao cấp, mang đến dáng vẻ hiếu chiến cho siêu xe Lamborghini Huracan. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 10.

Điểm nhấn trong bản độ Novara là mang cá được tạo hình ấn tượng trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn. Ngoài ra còn có la-zăng "khủng" của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, phía đuôi xe còn được trang bị thêm cánh lướt gió sợi carbon cỡ lớn với "thiệt hại" ước tính 105 triệu Đồng. Ngoài việc trang bị bộ body kit độ Novara, siêu xe Lamborghini Huracan màu cam cũng được chủ nhân cho lên ống xả độ FI và nắp kính khoang động cơ bằng chất liệu sợi carbon của Mansory.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 12.

Bộ áo crôm cũng là điểm nhấn trên chiếc Lamborghini Huracan độ này. Nguyên bản, "siêu bò" sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Siêu xe này mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 13.

Bản độ Ferrari 458 Italia Liberty Walk đầu tiên và độc nhất tại Việt Nam do đích thân Wataru Kato, CEO của hãng độ Liberty Walk cùng những cộng sự của mình bay từ Nhật Bản qua "phẫu thuật" và hoàn thành vào cuối tháng 6 vừa qua.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 14.

Để khoác lên mình bộ body kit độ Liberty Walk, chiếc Ferrari 458 Italia đã được những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe. Sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng đinh tán.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 15.

Bộ áo mới trên chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk có màu xám nhám đi kèm với các hoạ tiết gỉ sét gọi nhớ đến những máy bay chiến đấu của Mỹ. Ngoài ra còn phải kể đến các đề-can màu đen cũng như hàng loạt chi tiết sử dụng sợi carbon làm điểm nhấn cho ngoại hình chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 16.

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng và cánh gió cỡ lớn bằng carbon, phuộc hơi nâng hạ gầm Air Rex. La-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước "khủng" của Pirelli cùng với đó còn có "khẩu pháo" FI. Chi phí cho quá trình độ này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 17.

"Siêu ngựa" còn được trang bị thêm các các cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon ở phía trước, bên hông và đuôi xe nhằm đảm bảo tính khí động học cho xe.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 18.

Nguyên bản, Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Chiêm ngưỡng cặp đôi siêu xe độ khủng của đại gia Sài thành khoe dáng cùng nhau - Ảnh 19.

Ferrari 488 GTB đeo biển kiểm soát Tiền Giang dạo phố cùng cặp đôi siêu xe độ "khủng". Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, "siêu ngựa" mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Ảnh: Ngọc Bách - Ty Ty - Phúc Thịnh - Heo Ducati.