Vào đầu tháng 3, những hình ảnh về siêu xe Lamborghini Huracan độ body kit Novara Edizione của hãng Vorsteiner đến từ Mỹ đã gây xôn xao trong giới chơi xe cũng như cộng đồng mạng. Chưa dừng lại đó, "siêu bò" liên tục được chủ nhân cho đi "làm đẹp" như lắp cánh gió sau cỡ lớn carbon hay khoác áo crôm nổi bần bật.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam lên la-zăng khủng 240 triệu Đồng - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam lên la-zăng "khủng" Forgiato.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam lên la-zăng khủng 240 triệu Đồng - Ảnh 2.

"Thiệt hại" ước tính cho lần độ này vào khoảng 240 triệu Đồng.

Mới đây nhất, nhằm để hoàn thiện bản độ cũng như mang đến cái nhìn dữ dằn, chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam đã lên la-zăng "khủng" của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL.

Theo nhiều nguồn tin, trong lần "trang điểm" cho siêu xe Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam, chủ nhân đã tốn kém gần 240 triệu Đồng. Được biết sau quá trình lên mâm khủng, hình ảnh của "siêu bò" này đã xuất hiện trên trang chủ của hãng Forgiato.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam lên la-zăng khủng 240 triệu Đồng - Ảnh 3.

Hình ảnh Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam xuất hiện trên trang chủ Forgiato. Ảnh chụp từ màn hình.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam lên la-zăng khủng 240 triệu Đồng - Ảnh 4.

La-zăng độ của siêu xe Huracan này có tên gọi Forgiato Navaja-ECL.

Gói độ body kit Novara Edizione của Vorsteiner trên siêu xe Lamborghini Huracan chú trọng vào khả năng tối ưu hóa khí động học trên "siêu bò" khi sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế và qua đó cũng mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho ngoại thất.

Cụ thể, bộ cản va trước/sau được thiết kế lại với chất liệu carbon cao cấp, mang đến dáng vẻ hiếu chiến cho siêu xe Lamborghini Huracan. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam lên la-zăng khủng 240 triệu Đồng - Ảnh 5.

Siêu xe Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam nổi bần bật với bộ áo crôm.

Điểm nhấn trong bản độ Novara là mang cá được tạo hình ấn tượng trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn. Bên cạnh đó, phía đuôi xe còn được trang bị thêm cánh lướt gió sợi carbon cỡ lớn với "thiệt hại" ước tính 105 triệu Đồng.

Ngoài việc trang bị bộ body kit độ Novara, siêu xe Lamborghini Huracan màu cam cũng được chủ nhân cho lên ống xả độ FI và ngoại thất khoác áo màu crôm. Đây cũng là màu sắc được các tay chơi trên thế giới rất ưa chuộng cho các siêu xe hay xe thể thao độ dữ dằn của mình bởi sự nổi bật và cá tính mỗi khi xuất hiện trên phố.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam lên la-zăng khủng 240 triệu Đồng - Ảnh 6.

Điều đặc biệt, trước khi thực hiện bản độ Novara Edizion, siêu xe này từng được chủ nhân cũ trang bị body kit hàng hiệu Verona Edizione cũng của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị trường nước ngoài. Đó còn chưa kể ống xả độ Capristo trị giá hơn 200 triệu Đồng.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. "Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: Huracan.