Trong số 10 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 xuất hiện tại thị trường Việt Nam, chỉ có 3 chiếc được chủ nhân trang bị gói độ body kit bắt mắt của hãng Hamann hay Vorsteiner. Trong đó, chiếc Huracan đang thuộc sở hữu của ông chủ một công ty nhập khẩu xe sang tại quận 5 rất khác biệt.

Cận cảnh bộ áo crôm trên Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam.

"Siêu bò" được cho khoác lên mình đến 2 bản độ khác nhau của hãng Vorsteiner, trong đó, ở lần đầu tiên, siêu xe Huracan được trang bị gói độ mang tên gọi Verona Edizione với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị trường nước ngoài. Đó còn chưa kể ống xả độ Capristo trị giá hơn 200 triệu Đồng.

Ở lần thứ 2, siêu xe này được trang bị body kit mang tên gọi Novara Edizione, đây cũng là sản phẩm mới nhất của hãng độ Vorsteiner dành cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4. Ngoài ra, chủ nhân còn trang bị cặp ống xả độ FI.

Cận cảnh bộ áo crôm trên Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Siêu xe này vừa được chủ nhân cho lên bộ áo màu crôm cá tính.

Chưa dừng lại đó, để tạo sự lạ mắt, chủ nhân của chiếc Huracan độ hàng độc còn thay đổi ngoại thất cho siêu xe này từ màu cam rực sang màu crôm nổi bần bật bằng đề-can. Hiện chưa rõ chi phí cho lần thay áo của siêu xe Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam, tuy nhiên có thể thấy, màu crôm thường được các tay chơi trên thế giới rất ưa chuộng.

Điểm nhấn trên bộ áo crôm có thể kể đến các chi tiết như cản va trước/sau, hai mang cá trên chắn bùn bánh trước hay cánh lướt gió phía sau bằng sợi carbon. Ngoài ra còn có la-zăng 5 chấu kép thể thao màu đen bóng đi kèm cùm phanh màu cam.

Cận cảnh bộ áo crôm trên Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Đây là bản độ thứ 2 của chiếc Lamborghini Huracan này.

Bộ body kit độ Verona Edizionerong của hãng Vorsteiner chú trọng vào khả năng tối ưu hóa khí động học cho siêu xe Lamborghini Huracan khi sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế và qua đó cũng mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho ngoại thất.

Cụ thể, bộ cản va trước/sau được thiết kế lại với chất liệu carbon cao cấp, mang đến dáng vẻ hiếu chiến cho siêu xe Lamborghini Huracan. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon.

Điểm nhấn trong bản độ Novara là mang cá được tạo hình ấn tượng trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn. Bên cạnh đó, phía đuôi xe còn được trang bị thêm cánh lướt gió sợi carbon cỡ lớn với "thiệt hại" ước tính 105 triệu Đồng.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. "Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: Huracan.