Chevrolet Gala Night 2019 là nơi hãng xe Mỹ lựa chọn để ra mắt Blazer 7 chỗ. Theo lời hãng xe Mỹ, mẫu xe này thiết kế "theo chuẩn khu vực, cho người dùng khu vực". Thông số chi tiết xe chưa được hé lộ nhưng Chevrolet cam kết có bản RS và Redline cho các khách hàng năng động, ưa thích phong cách thể thao.

Chevrolet Blazer - SUV 7 chỗ ngang tầm Toyota Fortuner lộ diện, ra mắt chính thức vào tuần sau - Ảnh 1.

Trong khi hãng phát biểu kín tiếng bao nhiêu, thì thông tin về mẫu xe này bị lộ ra ngoài bấy nhiêu. Ví dụ như hồi tuần trước, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của Blazer 7 chỗ. Về cơ bản thiết kế xe vẫn như bản gốc 5 chỗ nhưng phần đuôi được kéo dài ra, thể hiện qua cửa hậu và cửa sổ thứ 3, để bổ sung thêm một hàng ghế.

Chevrolet Blazer - SUV 7 chỗ ngang tầm Toyota Fortuner lộ diện, ra mắt chính thức vào tuần sau - Ảnh 2.

Chiều dài của biến thể 7 chỗ tăng 137 mm, chiều rộng và cao cũng tăng nhẹ lần lượt 5 và 34 mm. Chiều dài cơ sở giữ nguyên ở 2.863 mm. Phiên bản Trung Quốc trang bị dẫn động cầu trước kèm động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp, công suất 227 mã lực.

Chevrolet Blazer - SUV 7 chỗ ngang tầm Toyota Fortuner lộ diện, ra mắt chính thức vào tuần sau - Ảnh 3.

Blazer hiện là dòng xe khá nổi bật của Chevrolet tại Trung Quốc, nhưng ở khách hàng tại quê nhà Bắc Mỹ lại không đón nhận vì giá bán cao. Với 28.000 USD (khởi điểm) phải bỏ ra cho Blazer, khách hàng có thể bỏ thêm 1.000 USD để mua chiếc Traverse kích thước lớn hơn hẳn. Không ít khách hàng Chevrolet Bắc Mỹ nhận định nếu Blazer tại Mỹ có giá ngang bản Trung Quốc, thì đây có thể trở thành dòng xe "best-seller" trong phân khúc của mình.

Tham khảo: Carscoops


Chevrolet Blazer - SUV 7 chỗ ngang tầm Toyota Fortuner lộ diện, ra mắt chính thức vào tuần sau - Ảnh 4.