Thiết kế Trailblazer mới là bước cải tiến toàn diện so với thế hệ đi trước và lấy cảm hứng từ dòng Blazer lớn hơn vừa được Chevrolet hồi sinh. 2 dòng tên này sử dụng chung thiết kế tổng thể đầu xe với đèn pha và đèn LED ban ngày ngang, mỏng cùng cụm đèn phụ nằm trên hốc gió giả. Tản nhiệt đen bóng trên Trailblazer cũng từng xuất hiện trên Blazer RS.

Chevrolet Trailblazer mới có lẽ hợp với vóc dáng bán tải hơn? - Ảnh 1.

Bức ảnh của Kleber Silva lột tả Trailblazer với trần xe được cắt ngắn từ cột C trở đi để nhường chỗ cho bồn chứa đồ khá nhỏ nhắn phía sau. Trần xe có thêm thanh gá đồ 2 bên để tặng độ thực tiễn, nhìn chung bộ khung thiết kế xe không thay đổi nhiều nhưng vóc dáng bán tải mang lại cảm giác khỏe khoắn hơn..

Chắc chắn Chevrolet Trailblazer bản Bắc Mỹ và Trung Quốc sẽ sử dụng nền tảng cơ khí giống nhau (Made in China) nhưng thiết kế có đôi phần khác biệt nhỏ. Kích thước xe tiếp tục nằm giữa Trax và Equinox. Trái với vẻ thể thao bên ngoài, nội thất Trailblazer mới nhìn chung khá ôn hòa và đơn giản, không có gì đặc sắc.

Chevrolet Trailblazer mới có lẽ hợp với vóc dáng bán tải hơn? - Ảnh 2.

Giá khởi điểm của Chevrolet Trailblazer mới khi ra mắt thị trường sẽ dao động quanh mức giữa Trax và Equinox ở mức quanh khoảng 22.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Chevrolet Trailblazer mới có lẽ hợp với vóc dáng bán tải hơn? - Ảnh 3.