Ngày 2/1, đơn vị phân phối Harley-Davidson chính hãng tại Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm model năm 2019. Đồng thời, hãng xe Mỹ cũng xác nhận những mức giá bán mới của 2 dòng xe Sportster và Softail. Cụ thể, các dòng Sportster sẽ được bán với giá khởi điểm từ 350 triệu đồng, trong khi các mẫu Softail mới được cải tiến trong năm 2018 sẽ có giá từ 580 triệu đồng.

Với giá bán mới, dòng Sportster có giá khởi điểm thấp hơn 100 triệu đồng so với trước đây. Dòng Softail mới được mở bán trong năm 2018 cũng giảm tới hơn 130 triệu đồng. Ba dòng xe còn lại bao gồm Street,Touring và CVO vẫn sẽ giữ nguyên mức giá niêm yết.

Chạy doanh số Tết, Harley-Davidson hạ sốc hơn 100 triệu đồng cho loạt mô tô khủng - Ảnh 1.

7 mẫu xe thuộc dòng Sportster

Chạy doanh số Tết, Harley-Davidson hạ sốc hơn 100 triệu đồng cho loạt mô tô khủng - Ảnh 2.

8 mẫu xe thuộc dòng Softail

Tuy là một hãng xe đã tồn tại ở Việt Nam trong một thời gian dài và có dấu hiệu khởi sắc về doanh số trong một vài năm trở lại đây nhưng Harley-Davidson vẫn chưa thể được coi là một mẫu xe phổ biến trong cộng đồng phân khối lớn hiện tại. Đây được xem là động thái cần thiết của Harley trong việc thu hút và mở rộng đối tượng khách hàng.

Chạy doanh số Tết, Harley-Davidson hạ sốc hơn 100 triệu đồng cho loạt mô tô khủng - Ảnh 3.

Nhu cầu của khách hàng đối với dòng xe Harley-Davidson tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng ổn định. Chúng tôi tin rằng có mình thể đáp ứng nhu cầu về xe mô tô Harley-Davidson tại Việt Nam. Từ đó giúp những người đam mê hoàn thành ước mơ sở hữu một chiếc Harley-Davidson với mức giá dễ tiếp cận hơn bao giờ hết”, ông Johan Kleinsteuber - Giám đốc điều hành khu vực các nước đang phát triển tại Châu Á của Harley-Davidson cho biết.