Sự việc được nhiều nguồn tin Trung Quốc dẫn chứng công khai xảy ra vào hôm 4/7 vừa qua, khởi điểm với một cặp vợ chồng vì một lý do nào đó mà tranh cãi trong bãi đỗ.

Cay chồng, vợ lấy BMW 3-Series đâm nát sườn hai siêu xe Ferrari và Porsche vừa hiếm vừa đắt - Ảnh 1.

Người vợ do quá nóng nảy và không kiểm soát được bản thân đã đâm thẳng chiếc BMW 3-Series mình đang cầm lái vào hông một chiếc Ferrari GTC4Lusso – chiếc xe sau đó cũng theo quán tính đâm phải một chiếc Porsche 918 Spyder và sau đó là một chiếc Mercedes-Benz E-Class, một chiếc BMW Motorrad R18 phía sau có vẻ cũng bị đâm phải.

Cay chồng, vợ lấy BMW 3-Series đâm nát sườn hai siêu xe Ferrari và Porsche vừa hiếm vừa đắt - Ảnh 2.

Theo camera an ninh ghi nhận, trước phản ứng dây chuyền thảm họa nói trên người vợ còn cố tình lao chiếc 3-Series vào nhiều xe và cả cột báo gần đó khiến đuôi chiếc sedan cũng bị hư hại.

Cay chồng, vợ lấy BMW 3-Series đâm nát sườn hai siêu xe Ferrari và Porsche vừa hiếm vừa đắt - Ảnh 3.

Dựa theo ảnh hiện trường, phần hông chiếc Ferrari GTC4Lusso bị hư hại khá nghiêm trọng, tương tự là đuôi và một bánh sau. Tuy nhiên, chiếc xe chắc chắn mất nhiều phí sửa chữa hơn là Porsche 918 Spyder khi đầu xe bị đẩy trôi đâm vào cột bê tông khiến không chỉ hông bên mà đầu xe – bao gồm đèn pha và cản trước, cần được sửa chữa hoặc thậm chí là thay mới.

Cay chồng, vợ lấy BMW 3-Series đâm nát sườn hai siêu xe Ferrari và Porsche vừa hiếm vừa đắt - Ảnh 4.

Chưa rõ hậu quả và án phạt mà người vợ thiếu kiềm chế trong sự việc phải đối mặt, tuy nhiên ta có thể chắc chắn số tiền đền bù họ phải chi trả sẽ không nhẹ nhàng.

Tham khảo: Carscoops

Cay chồng, vợ lấy BMW 3-Series đâm nát sườn hai siêu xe Ferrari và Porsche vừa hiếm vừa đắt - Ảnh 5.