Những ngày gần đây, cư dân mạng Thái Lan xôn xao chia sẻ đoạn video về một màn trả thù tình cũ "dở khóc dở cười" của một cô gái. Hiện không rõ danh tính chủ nhân của chiếc xe máy nhưng tình huống này khiến nhiều người không khỏi sốc và lắc đầu ngao ngán về cách yêu và cư xử của một số bạn trẻ hiện nay.

Cô gái đổ xăng đốt trụi xe của người yêu cũ

Theo truyền thông Thái Lan, sự việc xảy ra vào khoảng 13h37 ngày 21/6 mới đây. Cô gái xuất hiện trong video, do camera an ninh ghi lại, được xác định là Kanok Wan (36 tuổi) hiện đang sống tại thủ đô Bangkok. Kanok từng có quan hệ yêu đương với một người đàn ông làm việc tại trường Đại học Srinakharinwirot ở Bangkok, tuy nhiên không rõ lý do gì mà chia tay.

Hận người yêu cũ, cô gái mang xăng ra đốt xe chàng, vừa châm lửa đã hốt hoảng tháo chạy vì tình huống không ngờ - Ảnh 2.
Hận người yêu cũ, cô gái mang xăng ra đốt xe chàng, vừa châm lửa đã hốt hoảng tháo chạy vì tình huống không ngờ - Ảnh 3.
Hận người yêu cũ, cô gái mang xăng ra đốt xe chàng, vừa châm lửa đã hốt hoảng tháo chạy vì tình huống không ngờ - Ảnh 4.

Kanok vẫn còn tình cảm với người yêu cũ nên muốn níu kéo, mong anh quay lại để vun đắp tình yêu như trước đây nhưng bị cự tuyệt. Tức giận, Kanok mang xăng đến trường Srinakharinwirot và đổ vào chiếc xe máy hiệu Triumph của người đàn ông rồi châm lửa đốt. Đúng lúc này, điều bất ngờ lại xảy ra, vì Kanok đổ quá nhiều nên xăng chảy loang lổ ra mặt đất, khi lửa bùng lên đã bén vào cả chân. Cô nàng hốt hoảng chạy ra khỏi đám lửa đang bùng lên dữ dội. Trong chốc lát, cả một góc nhà để xe bị bao trùm bởi ngọn lửa lớn. Xe cứu hỏa cũng được gọi tới hiện trường để dập tắt đám cháy.

Hận người yêu cũ, cô gái mang xăng ra đốt xe chàng, vừa châm lửa đã hốt hoảng tháo chạy vì tình huống không ngờ - Ảnh 5.

Cô gái tưới xăng vào chiếc xe rồi châm lửa đốt.

Ở một góc quay camera khác, có thể thấy Kanok vẫn bình an vô sự bước lên chiếc ô tô màu đỏ và rời đi mà không cần quan tâm đến vụ hỏa hoạn do chính mình gây ra. Cảnh sát và xe cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Nhà chức trách cho biết không ai bị thương trong vụ việc, nhưng 6 xe máy khác đậu gần đó cũng chìm trong biển lửa trước khi lực lượng cứu hỏa đến. Chúng bị hư hỏng nặng.

Hận người yêu cũ, cô gái mang xăng ra đốt xe chàng, vừa châm lửa đã hốt hoảng tháo chạy vì tình huống không ngờ - Ảnh 6.
Hận người yêu cũ, cô gái mang xăng ra đốt xe chàng, vừa châm lửa đã hốt hoảng tháo chạy vì tình huống không ngờ - Ảnh 7.

Cảnh sát Mongkut Thanomjai, làm việc tại đồn cảnh sát quận Thonglor, cho biết: “Chúng tôi đã được thông báo về sự cố hỏa hoạn tại tầng 3 của tòa nhà đậu xe bên trong trường Đại học Srinakharinwirot. Không ai bị thương vì sinh viên đang ở nhà học trực tuyến vì đại dịch Covid-19".

Lực lượng cứu hỏa đã dập tắt ngọn lửa trong vòng 10 phút và dập lửa thành công, ngăn chặn nó lan sang các phần khác của tòa nhà.

Kanok bị bắt hôm thứ Tư (23/6) tại nhà riêng sau khi Tòa án Hình sự Nam Bangkok đưa ra lệnh truy nã một ngày trước đó. Ông Mongkut nói thêm rằng người phụ nữ này được cho là đã mua chiếc xe máy Triumph trị giá một triệu baht (709 triệu đồng) cho người yêu cũ như một món quà khi họ vẫn còn bên nhau.

Hiện Kanok đang bị thẩm vấn về tội đốt phá và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Nguồn: Ladbible