Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh hai chiếc xe Jeep "dạy" cho Mercedes-Benz GLA cách đỗ đúng chỗ. Đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

Đoạn video ghi lại cảnh hai chiếc Jeep đỗ sát Mercedes-Benz GLA. Video: YouTube

Cặp đôi Jeep dạy cho Mercedes-Benz GLA cách đỗ đúng chỗ - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Benz GLA bị kẹp giữa cặp đôi Jeep độ. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc crossover hạng sang cỡ nhỏ Mercedes-Benz GLA đã đỗ chèn lên vạch kẻ màu trắng. Một phần của chiếc Mercedes-Benz GLA đã lấn sang cả chỗ đỗ xe bên cạnh. Điều này đã khiến 2 người lái cặp Jeep độ cảm thấy "tức mắt" và ra tay.

Phản ứng của người lái chiếc Mercedes-Benz GLA. Video: YouTube

Họ đã quyết định đỗ 2 chiếc Jeep của mình sát vào với Mercedes-Benz GLA. Khi ra bãi đỗ xe, nam thanh niên điều khiển chiếc Mercedes-Benz GLA mới biết hậu quả mà mình phải nhận. Nam thanh niên này không thể mở cửa chiếc Mercedes-Benz GLA để vào ghế lái.

Cặp đôi Jeep dạy cho Mercedes-Benz GLA cách đỗ đúng chỗ - Ảnh 4.

Nam thanh niên đạp chiếc Jeep độ màu đỏ. Ảnh cắt từ video

Nam thanh niên có vẻ rất tức giận, thậm chí còn giơ chân đạp vào 2 chiếc Jeep đỗ sát bên cạnh xe mình. Cuối cùng, nam thanh niên đành phải mở cửa cốp sau để chui vào xe và lái đi.

Cặp đôi Jeep dạy cho Mercedes-Benz GLA cách đỗ đúng chỗ - Ảnh 5.

Nam thanh niên chui vào xe qua cốp sau. Ảnh cắt từ video

Sau khi xem 2 đoạn video này, nhiều cư dân mạng cho rằng đây chỉ là sản phẩm dàn dựng. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn liên hệ đến đoạn video tương tự đã được đăng lên mạng cách đây không lâu.

Đoạn video trước đó liên quan đến một chiếc Jeep và BMW 5-Series. Tương tự Mercedes-Benz GLA kể trên, chiếc BMW 5-Series này cũng đỗ đè vạch. Sau đó, chiếc BMW 5-Series đã bị Jeep đẩy dịch sang bên trái để về đúng chỗ.

Cặp đôi Jeep dạy cho Mercedes-Benz GLA cách đỗ đúng chỗ - Ảnh 6.

Chiếc Jeep đẩy BMW 5-Series về đúng chỗ. Ảnh cắt từ video

Điều đáng nói là 2 chiếc Jeep trong những đoạn video này giống hệt nhau. Điều này càng khiến người ta tin rằng đây chỉ là những video dàn dựng.

Dù sao, 2 đoạn video này cũng có thể trở thành lời nhắc nhở dành cho những người lái ô tô khác.