Ngoại hình nguyên bản của xe chính là chiếc Mercedes-Benz S400 và để trông bớt "nhàm chán", vị chủ nhân đã quyết định xuống tiền với gói độ bodykit trông như Mercedes-AMG S63. 

Cận cảnh Mercedes-Benz S-Class độ  bodykit S63 độc đáo của dân chơi Sài Gòn - Ảnh 1.

Để "làm mới" diện mạo, vị chủ nhân đã thay mới toàn bộ phần cản trước và sau. Chính vì thế, sự thay đổi rõ rệt nhất dễ thấy là đầu và đuôi xe. Cản trước xe thay mới, có thiết kế thể thao hơn với hai hốc gió kích cỡ lớn được đặt hai bên và được nối liền với nhau. Thiết kế này tới thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều phiên bản hiệu suất cao khác của Mercedes-Benz tiếp tục sử dụng. 

img
img

Bên hông, xe được đính thêm dòng chữ "V8 Biturbo" thường xuyên bắt gặp trên những mẫu Mercedes-AMG ngày nay. Cuối cùng ở phần đuôi, sự thay đổi có thể kể đến cản sau có thiết kế thể thao hơn với hai cặp ống xả kép hình vuông của AMG, hay cụm đèn hậu với hiệu ứng pha lê đẹp mắt. Ngoài bộ bodykit của phiên bản S63, chiếc S-Class này còn đeo trên mình biển số ngũ quý 7 đặc biệt. 

Cận cảnh Mercedes-Benz S-Class độ  bodykit S63 độc đáo của dân chơi Sài Gòn - Ảnh 3.

Mercedes-Benz S400 sử dụng động cơ V6 với dung tích 3.0L, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, cho ra công suất cực đại 333 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 480 Nm tại vòng tua 1.600-4.000 vòng/phút.

Đối với những ai đang sở hữu một chiếc Mercedes-Benz S-Class nhưng đã quá nhàm chán với ngoại hình thông thường thì đây chính là một phương pháp làm mới đáng cân nhắc. 

Cận cảnh Mercedes-Benz S-Class độ  bodykit S63 độc đáo của dân chơi Sài Gòn - Ảnh 4.
Cận cảnh Mercedes-Benz S-Class độ  bodykit S63 độc đáo của dân chơi Sài Gòn - Ảnh 5.
Cận cảnh Mercedes-Benz S-Class độ  bodykit S63 độc đáo của dân chơi Sài Gòn - Ảnh 6.