Những hình ảnh về chiếc Mercedes-Benz S550 AMG của một dân chơi tại Sơn La bị bắt gặp trong tình cảnh "thảm thương" với ngoại thất đóng bụi dày đặc và garage của chiếc sedan hạng sang như một nhà kho chứa đồ khiến không ít người bất ngờ.

Xót xa với Mercedes-Benz S550 AMG của dân chơi Sơn La đóng bụi dày đặc - Ảnh 1.

Mercedes-Benz S550 AMG của dân chơi Sơn La lúc còn bóng loáng và chưa độ chụp pô.

Xót xa với Mercedes-Benz S550 AMG của dân chơi Sơn La đóng bụi dày đặc - Ảnh 2.

Do tính chất công việc buôn trái cây, chiếc Mercedes-Benz S550 AMG rất hiếm khi được chủ nhân sử dụng và chăm sóc nên ngoại thất xe đóng bụi dày đặc.

Nhiều cư dân mạng khi xem hình ảnh này cho rằng, chiếc Mercedes-Benz S550 AMG đời cũ của dân chơi Sơn La có thể dính vào tai nạn nào đó nên không được chủ nhân chăm sóc chu đáo và từ đó ngoại thất của xe đóng bụi dày đặc.

Tuy nhiên, những người dân sinh sống gần đó cho biết, vài tháng trước, mẫu xe này còn bóng loáng và được tay chơi Sơn La độ lại cặp ống xả kép. Nhưng do tính chất công việc buôn trái cây, nên chiếc Mercedes-Benz S550 AMG rất hiếm khi được chủ nhân sử dụng và chăm sóc, nên ngoại thất xe đóng bụi dày đặc.

Xót xa với Mercedes-Benz S550 AMG của dân chơi Sơn La đóng bụi dày đặc - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz S550 AMG của dân chơi Sơn La đóng bụi dày đặc khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ảnh chụp từ màn hình.

"Bác này có bà vợ rất chiều chồng, 4 năm đổi tận 4 con xe. Đầu tiên là Hyundai Santa Fe, Toyota Camry, BMW và mới nhất là chiếc Mercedes-Benz này", bạn D.M cho hay. "Năm ngoái có con BMW cũng tình trạng như này cơ ạ", bạn T.H.Q cho biết thêm.

Trước đó, những hình ảnh các dòng xe siêu sang như Rolls-Royce, Bentley hay sedan hạng sang Mercedes-Benz tại Việt Nam bị chủ nhân "bỏ rơi" khiến không ít người phải xót xa. Nguyên nhân có thể đến từ việc những mẫu xe này gặp tai nạn, hay đơn giản, chủ nhân có một chiếc xe khác phù hợp hơn với nhu cầu đi lại hằng ngày.

Xót xa với Mercedes-Benz S550 AMG của dân chơi Sơn La đóng bụi dày đặc - Ảnh 4.

Một chiếc Mercedes-Benz S550 AMG bị "bỏ rơi" Hà Nội với ngoại thất hư hỏng nặng nề.

Được biết, tại thị trường Việt Nam, những chiếc Mercedes-Benz S550 AMG đời cũ tùy theo tình trạng sử dụng mà được rao bán dao động từ 920 triệu Đồng đến 1,32 tỷ Đồng.

Mercedes-Benz S550 AMG được trang bị động cơ V8, dung tích 5.5 lít, sản sinh công suất tối đa 536 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Mẫu sedan mất khoảng 5,4 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h. Tốc độ tối đa 250 km/h.

Ảnh: Khang Vi - Tuấn Anh.