Tuy nhiên, phải còn khá lâu nữa người dùng trên toàn cầu mới có thể tự tay cầm lái chiếc SUV chủ lực tới từ BMW. Từ giờ cho tới lúc đó ta chỉ có thể tiếp cận X5 qua những video, hình ảnh mới mà thương hiệu Đức đăng tải trên mạng... hoặc giải trí bằng những bức ảnh dựng do những fan BMW trổ tài tưởng tượng.

Bức ảnh do Aksyonov Nikita phác thảo cho thấy một X5 với dáng vẻ rất khác khi sở hữu tới 6 bánh xe cùng bồn chở đồ phía sau. Tất nhiên, BMW sẽ không bao giờ cân nhắc một dòng xe bán tải cỡ lớn chỉ để cạnh tranh cùng Mercedes G63 AMG 6x6 vì chi phí cao cùng công sức tiêu tốn không nhỏ, đồng thời khách hàng có nhu cầu trong phân khúc này cũng rất, rất ít.

BMW X5 hóa bán tải 6 bánh sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Quay trở lại với BMW X5 mới, xe có 2 tùy chọn động cơ xăng và 2 diesel. Bản tiêu chuẩn sử dụng loại 3.0L 6 xy-lanh thẳng hàng 335 mã lực, 450 Nm. Cao cấp hơn một chút là bản X5 xDrive 50i ứng dụng động cơ 4.4L V8 tăng áp kép 455 mã lực, 650 Nm với tốc độ vận hành tối đa lên tới 250 km/h. Trong tương lai X5 sẽ có thêm 2 cấu hình hybrid sạc điện và X5 M thể thao hiệu suất cao hơn nữa.

Còn lại là 2 bản diesel bao gồm dòng 3.0L 6 xy-lanh tiêu chuẩn (261 mã lực/620 Nm) và "ngôi sao" 3.0L 6 xy-lanh tăng áp tứ 394 mã lực, 760 Nm. Hộp số tiêu chuẩn dù vậy chỉ có một là loại tự động 8 cấp và hệ dẫn động cũng vậy với loại 2 cầu.

BMW X5 hóa bán tải 6 bánh sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

BMW X5 2019

Giảm xóc xe sử dụng là loại thích ứng tiêu chuẩn hoặc M Professional cao cấp tùy chọn có thêm cân bằng chống lăn chủ động và đánh lái bánh sau. Gói trang bị off-road thì bao gồm hệ thống treo dạng khí, vi sai chống trượt và tầm bảo về gầm xe.

Hầu hết tính năng hỗ trợ người lái cao cấp đều có mặt dưới dạng trang bị tiêu chuẩn trên thế hệ thứ 4 của chiếc SUV, bao gồm cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn, cảnh báo va chạm trước/sau, cảnh báo người đi bộ băng qua đường và phanh khẩn cấp tự động. Gói công nghệ cao cấp Active Driving Assistant Professional mang tới thêm hỗ trợ giữ làn, chuyển làn tự động và khả năng đánh lái chủ động tránh va chạm.

BMW X5 2019 chính thức ra mắt

BMW X5 sẽ có mặt rộng rãi trên các thị trường toàn cầu bắt đầu từ tháng 11 năm nay với giá chi tiết công bố gần ngày ra mắt.

Tham khảo: Carscoops