Trái với các hãng xe quốc tế khác, BMW, BMW M cùng các lãnh đạo của mình không hề e dè khi nói về các dòng sản phẩm tương lai của họ. Trong năm 2021 BMW đã xác nhận sự tồn tại của các mẫu xe hiệu suất cao kế tiếp ra mắt bao gồm M3 CS, M4 CSL cùng "một số xe điện và hybrid thường sau SUV iX".

BMW chuẩn bị hồi sinh một huyền thoại vạn người mê, quyết đấu Mercedes-Benz - Ảnh 1.

BMW M3 CS

Đầu tháng 11 này, tới lượt cựu CEO BMW M Markus Flasch hé lộ họ đang làm việc để hoàn tất một mẫu xe M độc lập dựa trên tinh thần và giá trị để lại bởi huyền thoại M1. Xe "sẽ ra mắt đội hình M trong tương lai gần", tuy nhiên chưa chắc dòng xe mới đã nằm cùng phân khúc với M1 cũ.

"Cốt lõi thương hiệu của chúng tôi (BMW M) vẫn là xe đua và xe hiệu suất cao. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn chiều lòng khách hàng bằng những dòng sản phẩm sở hữu cả khả năng vận hành và tính tiện nghi, sang trọng chẳng hạn như M8. Khi xét cả yếu tố trên, tôi cảm thấy vẫn còn có những phân khúc mà BMW M chưa tận dụng được hết tiềm năng", ông chia sẻ.

BMW chuẩn bị hồi sinh một huyền thoại vạn người mê, quyết đấu Mercedes-Benz - Ảnh 2.

BMW M1

Trong tháng 11 này BMW sẽ chào sân một mẫu SUV hybrid hiệu suất cao với tên gọi X8/XM với công suất cao nhất lên tới khoảng 700 mã lực, tuy nhiên đây nhiều khả năng không phải dòng xe được vị lãnh đạo ám chỉ tới vì chẳng có mấy liên quan tới M1 trước đây.

Tham khảo: Motor1

BMW chuẩn bị hồi sinh một huyền thoại vạn người mê, quyết đấu Mercedes-Benz - Ảnh 3.