Vào tối ngày 16/10/2017, một vụ tai nạn của chiếc xe thể thao tiền tỷ BMW 4-Series Coupe tại đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, Tp.HCM, thu hút không ít sự chú ý của người đi đường. Những hình ảnh của vụ tai nạn này nhanh chóng xuất hiện trên mạng xã hội và khiến giới mê xe không khỏi xót xa.

BMW 4-Series Coupe màu hiếm gặp nạn tại Sài thành - Ảnh 1.

BMW 4-Series Coupe màu hiếm gặp nạn tại Sài thành vào tối ngày 16/10.

Theo người đăng ảnh, chiếc BMW 4-Series Coupe với ngoại thất màu xanh cốm hiếm gặp khi lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, thì bất ngờ bị mất lái, xe đâm vào dải phân cách bên đường và hư hỏng nặng nề.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, cản va trước của chiếc BMW 4-Series Coupe bị bể, đèn pha phía bên tài xế cũng thiệt hại đáng kể. Ngoài ra, thiệt hại dành cho chiếc xe thể thao này còn có một la-zăng phía trước bên tài bị gãy, túi khí bên trong khoang lái bung ra.

BMW 4-Series Coupe màu hiếm gặp nạn tại Sài thành - Ảnh 2.

Cản va trước và một bên đèn pha bể, mâm xe trước phía tài xế bị gãy.

BMW 4-Series Coupe màu hiếm gặp nạn tại Sài thành - Ảnh 3.

Túi khí bên trong khoang lái cũng bung ra.

BMW 4-Series Coupe màu hiếm gặp nạn tại Sài thành - Ảnh 4.

Thông tin vụ tai nạn từ người đăng ảnh. Ảnh chụp từ màn hình.

Theo người đăng ảnh: Vụ tai nạn còn khiến dàn máy của xe rớt xuống, chạm mặt đất, khiến cho công việc đưa chiếc BMW 4-Series Coupe lên xe cứu hộ sau đó gặp nhiều khó khăn. Tại hiện trường, một cô gái được cho là tài xế lái xe đã tường trình lại cho lực lượng dân phòng ghi biên bản sự việc".

Vụ tai nạn này không xảy ra thương vong về người nhưng thiệt hại dành cho chiếc BMW 4-Series Coupe với ngoại thất xanh cốm hiếm gặp tại Việt Nam cũng như chi phí sửa chữa sẽ không hề nhỏ.

Tại Việt Nam, những chiếc BMW 4-Series đã qua sử dụng đang được chào bán dao động từ 1,48 đến 2,52 tỷ Đồng.

Ảnh: Facebook.