Jan Hellesøe là một chuyên gia tâm lý kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng đến từ Đan Mạch. Cách đây vài hôm, chuyên gia tâm lý này đã gặp tai nạn khi cầm lái chiếc xe sang Audi S7 của mình.

Theo đoạn chia sẻ trên fanpage riêng, Hellesøe cho biết vụ tai nạn xảy ra khi ông đang lái xe từ thị trấn Sonderborg đi Copenhagen, Đan Mạch. Bất ngờ, chiếc Audi S7 màu bạc của chuyên gia tâm lý 35 tuổi đã đâm vào đuôi một ô tô tải lưu thông cùng chiều. Không dừng ở đó, chiếc Audi S7 còn rúc hẳn vào gầm ô tô tải.

Người đàn ông bình tĩnh chụp ảnh tự sướng bên trong chiếc Audi S7 rúc gầm ô tô tải - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

May mắn thay, ông Hellesøe không hề bị thương vong trong vụ tai nạn này. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, ông Hellesøe không bước ra khỏi chiếc Audi S7 ngay mà còn nán lại bên trong để chụp ảnh... "tự sướng". Việc ông Hellesøe vẫn đủ bình tĩnh để ngồi bên trong xe chụp ảnh sau khi thoát chết đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Người đàn ông bình tĩnh chụp ảnh tự sướng bên trong chiếc Audi S7 rúc gầm ô tô tải - Ảnh 2.

Ông Hellesøe chụp ảnh "tự sướng" bên trong xe.

"Thật khó chịu và bất ngờ khi tôi chụp một bức ảnh 'tự sướng' vụng về bên trong xe. Tôi nghĩ là nồng độ adrenalin trong máu lúc đó đã khiến tôi làm như vậy", chuyên gia tâm lý người Đan Mạch thừa nhận.

Sau vụ tai nạn, nhiều người dân xung quanh đã chạy đến để hỗ trợ ông Hellesøe. Ai cũng nói ông Hellesøe đã quá may mắn khi không bị thương hay tử vong trong vụ tai nạn này. Bên cạnh đó, mọi người còn cho rằng chính nhờ chiếc xe sang Audi S7 mà ông Hellesøe thoát chết. Điều này khiến ông Hellesøe cảm thấy khó chịu.

"Mọi người nhanh chóng đến chỗ tôi và nói việc tôi thoát chết là một điều kỳ diệu. Sau đó, họ còn nói thật may vì tôi đã lái một chiếc xe sang. Không nên nói tôi thoát chết vì tôi có thể mua một chiếc xe sang. Nếu vậy, các hãng xe sang hãy giảm giá ô tô để mọi người đều có thể được an toàn", ông Hellesøe viết trên fanpage chính thức.

Qua hình ảnh do ông Hellesøe đăng lên fanpage, có thể thấy một nửa thân của chiếc Audi S7 nằm bên dưới gầm ô tô tải. Toàn bộ phần đầu, kính chắn gió và nóc của chiếc Audi S7 đều bị biến dạng sau vụ tai nạn. Rất may là thanh kim loại bên dưới gầm ô tô tải đâm vào ghế phụ lái của chiếc Audi S7 nên ông Hellesøe mới thoát chết.

Người đàn ông bình tĩnh chụp ảnh tự sướng bên trong chiếc Audi S7 rúc gầm ô tô tải - Ảnh 3.

Một nửa chiếc Audi S7 nằm dưới gầm ô tô tải.

Người đàn ông bình tĩnh chụp ảnh tự sướng bên trong chiếc Audi S7 rúc gầm ô tô tải - Ảnh 4.

Kính chắn gió xe vỡ nát.

Người đàn ông bình tĩnh chụp ảnh tự sướng bên trong chiếc Audi S7 rúc gầm ô tô tải - Ảnh 5.

Ghế lái của chiếc Audi S7 vẫn còn nguyên.

Có thể nói, vụ tai nạn này một lần nữa lại cho thấy xe sang và siêu xe thực sự "đắt xắt ra miếng".