Camera giao thông trên cao tại một con đường ở Nga đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn liên hoàn khá khó hiểu. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một chiếc Porsche Cayman màu đen rẽ sang trái ở ngã tư. Đúng lúc đó, chiếc Renault Sandero lao đến và va chạm nhẹ vào sườn Porsche Cayman.

Sau cú va chạm nhẹ, người lái chiếc Porsche Cayman đã mở cửa và thò chân ra khỏi xe. Nhiều người cứ ngỡ người lái chiếc Porsche Cayman định bước ra ngoài để giải quyết vụ tai nạn.

Sau một cú va chạm nhẹ, người lái chiếc Porsche Cayman gây tai nạn khó hiểu - Ảnh 2.

Chiếc Renault Sandero đâm vào sườn Porsche Cayman. Ảnh cắt từ video

Tuy nhiên, bất ngờ thay, người đàn ông này lại nhấn ga, quay đầu sang phải rồi lao thẳng vào lề đường trong khi cửa xe bên lái vẫn mở. Cuối cùng, Porsche Cayman đâm trúng một ô tô màu trắng đang đỗ bên lề đường.

Sau một cú va chạm nhẹ, người lái chiếc Porsche Cayman gây tai nạn khó hiểu - Ảnh 3.

Chiếc Porsche Cayman đâm vào ô tô đỗ bên đường. Ảnh cắt từ video

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, chiếc Porsche Cayman bị hỏng khá nặng ở phần đầu xe.

Theo giới truyền thông Nga, cầm lái chiếc Porsche Cayman mang biển số không phải của Nga là một người đàn ông 35 tuổi. Chưa hết, người đàn ông này không sở hữu chiếc xe thể thao hạng sang mà mượn của họ hàng.

Sau vụ tai nạn, người đàn ông đã nhận lỗi về mình. Người đàn ông cũng không giải thích được vì sao mình lại hành động như vậy sau cú va chạm với Renault Sandero.

Hiện chưa rõ chiếc Porsche Cayman đeo biến số nước ngoài này có bảo hiểm hay không. Nếu không, chi phí sửa xe chắc chắn là không nhỏ.