Chỉ hơn 24 tiếng đồng hồ sau khi chiếc Bentley Continental GT gặp nạn tại thành phố Hồ Chí Minh, đầu giờ chiều ngày 2/6/2019, một chiếc Bentley Bentayga đã xảy ra va chạm với chiếc Nissan Grand Livina có đeo bảng hiệu taxi tại địa phận bán đảo Linh Đàm, Hà Nội. Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn cũng như thương vong về người nhưng hậu quả để lại cho chiếc Bentley Bentayga là khá nghiêm trọng.

Bentley Bentayga độ Mansory độc nhất Việt Nam gãy bánh sau pha va chạm với taxi - Ảnh 1.

Bánh xe phía sau bên trái của Bentley Bentayga bị gãy gập, phần đầu bên phải thấy rõ dấu vết của vụ va chạm mạnh. Chiếc Nissan Livina bị bung cản trước và lưới tản nhiệt.

Bentley Bentayga độ Mansory độc nhất Việt Nam gãy bánh sau pha va chạm với taxi - Ảnh 2.

Hiện những hình ảnh này đang được lan truyền một cách chóng mặt trên những trang mạng xã hội. Không khó để nhận ra chiếc Bentley Bentayga này. Đây là chiếc Bentley Bentayga với gói ngoại thất Mansory hàng hiếm tại thị trường Việt Nam. Đầu tháng 2 năm 2019, xe xuất hiện trên sàn xe cũ với giá rao bán hơn 8 tỷ đồng.

Bentley Bentayga độ Mansory độc nhất Việt Nam gãy bánh sau pha va chạm với taxi - Ảnh 3.

Đầu xe cũng không còn lành lặn sau va chạm.

Bentley Bentayga sử dụng động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6.0L, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Bentley Bentayga có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h. Ngoài ra, việc nâng cấp hệ thống ống xả từ Mansory cũng giúp xe cải thiện về cả âm thanh và hiệu suất vận hành.

Bentley Bentayga độ Mansory độc nhất Việt Nam gãy bánh sau pha va chạm với taxi - Ảnh 4.

Chiếc SUV siêu sang ngày còn chưa gặp tai nạn.

Ảnh: Sưu tầm