Sáng sớm nay (1/6), một chiếc Bentley vừa gặp tai nạn tại quận 7, TP. HCM. Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường bởi đây là một chiếc xe siêu sang hiếm hoi bị nạn nặng tại Việt Nam.

Theo hình ảnh từ hiện trường, chiếc xe sang lao sang bên kia đường, đâm đổ cột biển quảng cáo. Cột đèn đổ đè lên một chiếc xe ba gác đang di chuyển theo hướng ngược chiều. Rất may, không có thiệt hại về người nhưng hậu quả vật chất khá nặng nề.

img
img

Chiếc Bentley Continental GT gặp nạn tại TP. HCM.

Bentley Continental GT gặp nạn tại TP. HCM, bộ bodykit độc nhất Việt Nam gây chú ý - Ảnh 2.

Cột biển quảng cáo đổ đè lên chiếc xe ba gác đối diện.

Thông tin từ người dân cho biết phần cản trước xe Bentley bị hư hại nặng. Thậm chí, phần trục xe cũng bị hỏng. Chi phí sửa chữa chưa được ước tính nhưng chắc chắn sẽ rất cao, lên tới cả trăm triệu đồng.

Đối với những người đam mê xe, chiếc Bentley này không hề lạ lẫm. Đây là chiếc Bentley Continental GT bản độ độc nhất và táo bạo nhất tại Việt Nam. Bộ bodykit này có tên là Bentley GTC Wald, với cản trước và sau hầm hố. Chiếc xe trước đây đã được độ vành nhưng khi nặp nạn đang mang bộ vành nguyên bản.

Bentley Continental GT gặp nạn tại TP. HCM, bộ bodykit độc nhất Việt Nam gây chú ý - Ảnh 3.

Chiếc xe siêu sang khi còn chưa gặp nạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc chiếc xe siêu sang mất lái. Với cỗ máy W12, công suất 600 mã lực, chiếc Bentley này có thể vọt từ 0-100 km/h chỉ trong 4,4 giây. Việc kiểm soát chiếc xe mạnh như vậy không hề dễ dàng.

Ảnh: FB

Bentley Continental GT gặp nạn tại TP. HCM, bộ bodykit độc nhất Việt Nam gây chú ý - Ảnh 4.