Ngày nay, để nổi tiếng và thu hút mọi người trên mạng xã hội, rất nhiều KOL hay Youtuber - Tiktoker tạo ra những ý tưởng, content vô cùng giật gân, thu hút. Rất nhiều hành vi bị lên án trên mạng xã hội, trong đó đáng lên án nhất có lẽ là những người vi phạm quyền riêng tư, quấy rối người khác.

Mới đây, một nữ sinh đã bày tỏ sự phẫn nộ trước bài đăng về việc kênh YouTube, TikTok X.T đã đăng tải video quay lén một bạn nữ sinh kèm với tiêu đề câu view.

Chủ nhân của bài đăng cũng cho biết, sự việc này đã từng diễn ra với một người bạn khác của cô bạn và cô bạn cho rằng đây được xem như hành vi: vi phạm quyền riêng tư và quấy rối tình dục người khác trên mạng xã hội.

Bắt xe ôm đi học về, nữ sinh bức xúc khi bị xuất hiện trên YouTube với lời khiếm nhã: Đón các em gái 2k3 và cái kết... - Ảnh 1.

Bài đăng đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội

Được biết, vào ngày 25/2 sau khi di chuyển về trường bằng xe ôm công nghệ, bạn gái này đã phát hiện video quay lén mình bị tài xế đăng tải lên kênh YouTube, Tiktok (có tên là X.T), đi kèm cùng những tiêu đề có phần kém lịch sự. Vì thấy người bạn của mình bất lực, không biết làm gì thế nên cô bạn đã đăng thông tin lên mạng xã hội kêu gọi, cảnh báo cư dân mạng.

Xuyên suốt video, thông tin cá nhân của bạn nữ sinh như trường học, địa chỉ nhà, quê quán... cũng đều được công khai dù tài xế trên chưa một lần xin phép chính chủ. Bên dưới video là những bình luận khiếm nhã, bất lịch sự về ngoại hình, giới tính... khiến cho cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Bắt xe ôm đi học về, nữ sinh bức xúc khi bị xuất hiện trên YouTube với lời khiếm nhã: Đón các em gái 2k3 và cái kết... - Ảnh 2.

Chỉ sau 5 giờ đăng tải video nhận về lượt truy cập hơn 10.000 views trên Youtube

Nhiều người còn cho biết đây không phải lần đầu tiên tài xế này có những hành động tương tự, quay video trực tiếp, cung cấp thông tin người khác mà chưa xin phép nhân vật.

Dưới bài đăng, rất nhiều người để lại ý kiến của mình. Một số bình luận như sau:

- "Ngày nay làm gì cũng sợ bị quay. Không biết khi nào mình xuất hiện trên Youtube, Tiktok.... một cách vô tình, mà chưa được xin phép".

- "Lộ hết thông tin người ta (quê quán, trường học, phòng ở mấy người...) rồi bị edit cắt ghép chỉnh sửa. Video có thể vui nhưng người bị quay không vui đâu".

- "Thông tin cá nhân người ta mà quay như vậy. Chỉ vì câu like mà bất chấp thế à!".

- "Mình cũng từng bị quay lén trên phố đi bộ, rồi gắn vào video, cắt ghép cũng như chỉnh sửa. Coi được video mình tức lắm nhưng không làm được gì".

Sau đó, nữ sinh trên đã cùng bạn bè liên tục nhắn tin đến chủ tài khoản YouTube kia để giải quyết sự việc. Hiện tại, đoạn video trên đã bị gỡ khỏi kênh chính thức.

Tổng Hợp

https://kenh14.vn/bat-xe-om-di-hoc-ve-nu-sinh-buc-xuc-khi-bi-xuat-hien-tren-youtube-voi-loi-khiem-nha-don-cac-em-gai-2k3-va-cai-ket-20220227223212195.chn