Trong các bộ phim hành động, chúng ta thường thấy không ít những phân cảnh nhân vật chính cùng với chiếc xe ô tô của mình lao xuống sông, rồi sau đó đập cửa thoát ra một cách dễ dàng. Cảnh tượng này thường bị cho là hư cấu, không có thật nhưng vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Và để tìm hiểu xem liệu khi ô tô bị ngập nước, cửa có thể mở dễ dàng hay không, một anh chàng YouTuber đã liều lĩnh tự biến bản thân thành nhân vật chính trong trường hợp này bằng cách dìm chính mình cùng chiếc ô tô xuống nước sâu.

Làm thí nghiệm mạo hiểm, tự dìm ô tô xuống nước rồi livestream cách thoát thân, nam YouTuber khiến người xem hoảng sợ - Ảnh 1.

Thí nghiệm của anh chàng YouTuber

Làm thí nghiệm mạo hiểm, tự dìm ô tô xuống nước rồi livestream cách thoát thân, nam YouTuber khiến người xem hoảng sợ - Ảnh 2.

Nhằm chứng minh xem liệu có thể mở cửa xe dễ dàng khi bị dìm trong nước không

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Heopop, một nam YouTuber vừa gây chú ý khi ra mắt video với tiêu đề: "Liệu cửa có mở đơợc khi ô tô ngập 100% trong nước không? Tôi đã thử".

Cũng trong đoạn video, anh chàng YouTuber này đã thử tự nhấn chìm bản thân cùng xế hộp của mình vào một chiếc thùng siêu to khổng lồ cao tới 1m7, tất nhiên là đựng toàn nước. Sau khi mở khóa kính trời và tháo bình điện cho ô tô, anh ta đã tự gieo mình xuống. Chẳng mất quá nhiều thời gian để chiếc ô tô bị nhấn chìm và ngập nước qua loa và máy lạnh trên xe. Tới khi mực nước đã dâng cao tới cổ của Heohop, chỉ còn cách trần xe khoảng 30cm thì anh chàng quyết định mở cửa.

Làm thí nghiệm mạo hiểm, tự dìm ô tô xuống nước rồi livestream cách thoát thân, nam YouTuber khiến người xem hoảng sợ - Ảnh 3.

Khi mực nước dâng cao tới cửa, Heohop quyết định mở cửa xe

Theo những gì diễn ra trong phim, cánh cửa sẽ được mở ra dễ dàng. Nhưng không, áp suất của nước, dù chưa quá sâu đã là rất lớn và Heohop dù cố hết sức nhưng cũng chẳng thể mở được cửa xe. Anh chàng còn thừa nhận mình như đang phải chịu lực tác động từ bên ngoài.

Làm thí nghiệm mạo hiểm, tự dìm ô tô xuống nước rồi livestream cách thoát thân, nam YouTuber khiến người xem hoảng sợ - Ảnh 4.

Nhưng anh chàng nhanh chóng thất bại

Nhưng anh chàng nhanh chóng thất bạiThí nghiệm thứ hai được tiến hành. Lần này, Heohop sẽ chờ cho tới khi cửa xe đầy nước, ngập 100% thì anh chàng YouTuber này mới tiến hành mở cửa. Đáng ngạc nhiên là lần này, cửa xe lại được mở ra một cách rất dễ dàng. Heohop tiến hành thử lại lần nữa và nhận ra, kết quả vẫn là mở ra rất dễ.

Làm thí nghiệm mạo hiểm, tự dìm ô tô xuống nước rồi livestream cách thoát thân, nam YouTuber khiến người xem hoảng sợ - Ảnh 5.

Khi nước tràn vào trong xe 100% thì anh chàng lại mở ra rất dễ dàng

Anh chàng YouTuber sau đó tỏ ra rất hài lòng với thí nghiệm lần này nhưng cũng thừa nhận rằng lúc nước đây xe, cảm xúc sợ hãi gần như đã xâm chiếm mạnh mẽ tới anh một cách rất nặng nề. Bên dưới phần bình luận, không ít người cảm thán cho sự liều lĩnh, đầu tư cũng như quy mô của Heohop khi làm ra một video như vậy. Dù sao thì tự đánh chìm một chiếc xe cũng là cả đống tiền rồi mà.