Cụ thể, từ một video được đăng tải trên Twitter và nhanh chóng lan tỏa với 20 triệu lượt xem vì kỹ năng điệu nghệ của người lái, chủ nhân video gốc đã được tìm ra là kênh YouTube DrivingSkill. 

YouTuber thể hiện kỹ năng quay đầu xe góc hẹp (1)

Phần lớn video được DrivingSkill này đăng tải, đúng như tên kênh, là để thể hiện kỹ năng cầm lái của chủ kênh với hàng loạt các thách thức khó chủ yếu xoay quanh việc xoay xở trong phạm vi nhỏ hẹp.

YouTuber thể hiện kỹ năng quay đầu xe góc hẹp (2)

Lướt qua các video của DrivingSkill, có thể thấy anh cầm lái hàng loạt các mẫu xe từ sedan, SUV tới minivan đủ loại kích thước quay đầu tại những cung đường hẹp chẳng hạn một cây cầu có chiều ngang chỉ khoảng 3 mét.

YouTuber thể hiện kỹ năng quay đầu xe góc hẹp (3)

Không ít lần DrivingSkill cố tính để một bánh lơ lửng để có thêm không gian xoay xở và dù không ít lần gặp khó vì các bánh còn lại không tạo đủ lực kéo và bám, dù vậy lần nào anh cũng có cách vượt qua bao gồm cả… nhấc và đẩy xe.

YouTuber thể hiện kỹ năng cầm lái chính xác từng centimét

Ngoài quay đầu ở địa hình hẹp, họ đôi lúc còn phải đối mặt với các thử thách khó nhằn khác như đi qua cầu chỉ rộng vừa đúng bằng thân xe hay băng qua sông nhờ… 2 khúc gỗ.

Tham khảo: Carscoops

Từ màn quay đầu xe với 20 triệu views, dân tình lùng loạt clip cũ của YouTuber và ngạc nhiên với tài năng lái xe cực đỉnh - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/tu-mot-man-quay-dau-xe-voi-20-trieu-views-dan-tinh-lung-loat-clip-cu-cua-youtuber-va-ngac-nhien-voi-tai-nang-lai-xe-cuc-dinh-20220127043129003.chn