Hyundai Santa Cruz – từ khi còn là bản concept tại triển lãm Detroit 2015 cho tới khi ra mắt hoàn chỉnh vào năm nay, đều được đánh giá cực cao về thiết kế. Trẻ trung, năng động và táo bạo, dòng bán tải Hàn Quốc được đánh giá là cái tên phù hợp nhất cho những khách hàng trẻ tìm kiếm một chiếc xe vừa thực tiễn, vừa phong cách.

Ngay sau khi mở bán chính thức, Hyundai Santa Cruz cũng đã vươn lên chiếm vị trí xe bán nhanh nhất Bắc Mỹ trong một thời gian ngắn, đủ cho thấy sức hút của mình ra sao.

Bản tải thể thao Hyundai Santa Cruz N Line: Liệu có làm nên chuyện nếu được đi vào sản xuất? - Ảnh 1.

Trong tương lai gần, thương hiệu Hàn Quốc chắc chắn sẽ triển khai thêm các phiên bản mới để tăng thêm tính cạnh tranh cho xe và N Line – phiên bản bán thể thao đã quen thuộc với người dùng Hyundai trên toàn cầu là một trong những lựa chọn hợp lý nhất.

Kênh YouTube SRK Designs mới đây đã phác họa thử Hyundai Santa Cruz N Line dựa theo phong cách thiết kế của các dòng sản phẩm cùng series đi trước và có thể nói đây quả thực là một dự án đầy hứa hẹn. Những thay đổi như ốp đồng màu thế chỗ ốp nhựa đen nguyên bản, gầm được hạ thấp, ốp đỏ N Line tại mũi và hông xe cùng bộ body kit và mâm độc quyền riêng giúp tôn vẻ thể thao vốn có của chiếc bán tải lên thêm đáng kể.

Phác thảo thiết kế Hyundai Santa Cruz N Line

Hyundai Santa Cruz N Line có thể là một bổ sung không cần suy nghĩ từ phía hãng xe Hàn vì gần như thuần túy chỉ là nâng cấp thẩm mỹ nhưng một bản thuần hiệu suất N lại là chuyện hoàn toàn khác khi khó thực hiện hơn rất nhiều. Một bản "siêu off-road" cũng không phải bài toán dễ giải do khung gầm Santa Cruz là loại khung thân liền khối thay vì tách rời như bán tải truyền thống.

Tham khảo: Motor1

Bản tải thể thao Hyundai Santa Cruz N Line: Liệu có làm nên chuyện nếu được đi vào sản xuất? - Ảnh 3.