Vào chiều qua, ngày 25/5/2017, tại địa phận huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa sedan cỡ trung Toyota Camry và ô tô tải. Theo một số nguồn tin, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người điều khiển chiếc Toyota Camry buồn ngủ. Hậu quả là chiếc Toyota Camry đã đâm thẳng vào đuôi ô tô tải chạy cùng chiều phía trước.

Bắc Giang: Rúc gầm ô tô tải, Toyota Camry biến dạng nặng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau cú va chạm, chiếc Toyota Camry đã rúc hẳn vào gầm của ô tô tải và hư hỏng nặng. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, một nửa phần thân của chiếc Toyota Camry nằm gọn dưới gầm ô tô. Sau khi được đưa ra ngoài, chiếc Toyota Camry đã bị hỏng nặng phần nóc xe.

Bắc Giang: Rúc gầm ô tô tải, Toyota Camry biến dạng nặng - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Camry bị hỏng nặng phần nóc xe.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy phần nóc xe bẹp dúm trong khi kính chắn gió trước vỡ nát. Ngay cả kính chắn gió sau của chiếc sedan cỡ trung cũng bị vỡ.

Bắc Giang: Rúc gầm ô tô tải, Toyota Camry biến dạng nặng - Ảnh 3.

Túi khí bên trong chiếc Toyota Camry không bung.

Ngoài ra, chiếc Toyota Camry còn bị biến dạng nắp capô và một phần đầu xe. Bên trong chiếc Toyota Camry, túi khí không bung khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bắc Giang: Rúc gầm ô tô tải, Toyota Camry biến dạng nặng - Ảnh 4.

Vụ tai nạn của chiếc Toyota Fortuner tại Bắc Giang vào ngày 25/5.

Như vậy, đây là vụ tai nạn thứ 2 liên quan đến xe Toyota xảy ra tại địa phận tỉnh Bắc Giang trong ngày 25/5. Cả hai vụ tai nạn này đều gây tranh cãi trên mạng vì túi khí của 2 chiếc Toyota không bung.

Ảnh: Otofun