Hôm qua, ngày 25/5/2017, tại địa phận xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến chiếc SUV 7 chỗ mang nhãn hiệu Toyota Fortuner đời cũ.

Bắc Giang: Toyota Fortuner đâm xe máy và hạ gục cột điện, 1 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Theo một số nguồn tin, chiếc Toyota Fortuner đã đâm vào một xe máy trước khi hạ gục cột điện bên đường. Hậu quả là người điều khiển chiếc xe máy bị Toyota Fortuner đâm đã tử vong.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner nằm trên vỉa hè, trước cửa một công ty và quay đầu ra đường. Nằm ngay gần đó là cột điện bị đâm gãy và nằm chắn ngang đường.

Bắc Giang: Toyota Fortuner đâm xe máy và hạ gục cột điện, 1 người tử vong - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Fortuner bị hỏng nặng sau tai nạn.

Những cú va chạm liên hoàn đã khiến chiếc Toyota Fortuner bị hư hỏng nặng. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Toyota Fortuner bị vỡ nát toàn bộ phần đầu xe. Cản va trước của chiếc SUV 7 chỗ đã bung ra, nằm trên mặt đường. Trong khi đó, nắp capô móp méo, trục trước gãy và bánh trước bên trái bị nổ lốp.

Bắc Giang: Toyota Fortuner đâm xe máy và hạ gục cột điện, 1 người tử vong - Ảnh 3.

Bên trong chiếc Toyota Fortuner, túi khí không bung.

Bên trong chiếc Toyota Fortuner, túi khí không bung ra. Một lần nữa, chi tiết này lại khiến cư dân mạng xôn xao. Từ trước đến nay, việc túi khí có bung hay không luôn là điều mà cư dân mạng quan tâm khi nghe tin về những vụ tai nạn liên quan đến Toyota Fortuner. Vụ tai nạn này cũng không phải là ngoại lệ.

Bắc Giang: Toyota Fortuner đâm xe máy và hạ gục cột điện, 1 người tử vong - Ảnh 4.

Một phần của chiếc xe máy nằm gần chiếc Toyota Fortuner.

Ngoài ra, nằm gần chiếc Toyota Fortuner còn có cụm đèn hậu và chắn bùn gắn biển số của chiếc xe máy. Có vẻ như chiếc xe máy của nạn nhân cũng bị biến dạng nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Ảnh: Otofun