Audi R8 V10 Plus từng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tiếp tục thay áo mới đón Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Cuối tuần qua, chiếc Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") xuất hiện tại khu đô thị Sala, Q.2, TP.HCM.

Audi R8 V10 Plus từng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tiếp tục thay áo mới đón Tết Nguyên đán - Ảnh 2.

Chia tay vị doanh nhân ngành bất động sản sau một thời gian dài gắn bó, siêu xe này còn gây ấn tượng với giới mộ điệu khi liên tục thay đổi màu ngoại thất bằng phương pháp dán decal. Đây có thể coi là chiếc Audi R8 V10 Plus chăm chỉ thay đổi màu nhất tại Việt Nam.

Audi R8 V10 Plus từng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tiếp tục thay áo mới đón Tết Nguyên đán - Ảnh 3.
img
img
img
img
img

Những lớp decal trước đó của xe khi trải qua các đời chủ.

Audi R8 V10 Plus từng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tiếp tục thay áo mới đón Tết Nguyên đán - Ảnh 5.

Với lớp decal này, xe được bao phủ hoàn toàn bằng lớp decal màu đen nhám, tạo nên dáng vẻ hầm hố. Đi kèm với đó là dải decal màu xanh dương kéo dài từ trước ra phía sau, đặt lệch về một bên.

Audi R8 V10 Plus từng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tiếp tục thay áo mới đón Tết Nguyên đán - Ảnh 6.

Bộ mâm 5 chấu Vossen được trang bị từ thời thuộc sở hữu của Cường 'Đô-la' đã được thay thế bằng bộ mâm 5 chấu kép nguyên bản. Ngoài ra, nhằm tạo sự đồng nhất, bộ mâm này cũng đã được dán decal màu đen.

Audi R8 V10 Plus từng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tiếp tục thay áo mới đón Tết Nguyên đán - Ảnh 7.

Trước Cường "Đô-la", chiếc siêu xe này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ và được dán decal màu xám - một trong bốn tông màu ưa thích của vị đại gia ngành cà phê. Như vậy, trải qua bốn đời chủ, chiếc siêu xe này đã mang trên mình 7 lớp áo khác nhau.

Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp. Theo nhà sản xuất công bố, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây. Theo nguồn tin riêng, chiếc siêu xe này đã được chủ nhân vận chuyển ra Hà Nội.


Audi R8 V10 Plus từng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tiếp tục thay áo mới đón Tết Nguyên đán - Ảnh 8.