Những chiếc Audi Q7 khoảng từ 8 - 10 năm tuổi hiện nay khá phổ biến trên thị trường xe cũ với giá bán có mức giao động khá lớn, từ 800 đến hơn 1,1 tỷ đồng. Tuy nhiên, mới đây một chiếc Audi Q7 S Line Black Supercharged model 2013 đã được rao bán với giá lên tới 1,7 tỷ đồng. Chiếc xe này được người chủ nhân rao bán kèm thông tin "khó kiếm được chiếc thứ 2 tại Việt Nam".

Audi Q7 hết thời vẫn có giá ngang ngửa Mercedes-Benz GLC - Ảnh 1.

Chiếc Audi Q7 được rao bán mang biển số Hà Nội.

Body xe đẹp mắt và thể thao hơn nhờ vào gói ngoại thất S-line. Xe sử dụng bộ mâm 5 chấu 21 inch được tạo hình lạ mắt, thể thao hơn hẳn bộ mâm đa chấu sơn bạc của phiên bản tiêu chuẩn.

Audi Q7 hết thời vẫn có giá ngang ngửa Mercedes-Benz GLC - Ảnh 3.

Nội thất ở mức chấp nhận được so với một chiếc xe 6 năm tuổi. Phần lớn những chiếc Audi Q7 thuộc thế hệ cũ bị xuống cấp khá nhiều ở những chi tiết nhựa cứng và những chi tiết sử dụng cơ cấu đóng/mở điện như cửa sổ trời hoặc cánh cửa cốp.

Audi Q7 S Line Black Supercharged 2013 chỉ sự dụng khối động cơ V6 3.0L thay cho động cơ 3.6L nổi tiếng trước đó. Tuy nhiên, khối động cơ này kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp cho công suất đầu ra lên tới 330 mã lực tại tua máy 5.500 vòng phút và mô-men xoắn cực đại 440 Nm tại tua máy 2.400 vòng/phút. 

Một trong những trang bị đáng chú ý là dàn âm thanh tới từ thương hiệu Bang & Olufsen.

Audi Q7 hết thời vẫn có giá ngang ngửa Mercedes-Benz GLC - Ảnh 5.

Chất liệu da trên hàng ghế thứ 2 xuống cấp tương đối rõ.

Audi Q7 hết thời vẫn có giá ngang ngửa Mercedes-Benz GLC - Ảnh 6.

Hiện tại, có lác đác một vài chiếc Audi Q7 S Line Black Supercharged xuất hiện trên thị trường xe cũ, nhưng đây có thể coi là chiếc Audi Q7 S Line Black Supercharged model 2013 hiếm hoi. Những chiếc Audi Q7 S Line Black Supercharged luôn có giá bán cao hơn rất nhiều với các phiên bản Audi Q7 thông thường.

Chiếc Audi Q7 xuất hiện trong bài viết hiện được rao bán với giá 1 tỷ 750 triệu đồng. Ở cùng tầm giá này trên thị trường xe cũ, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc Mercedes-Benz GLC 200 hoặc thậm chí là Mercedes-Benz GLC 250 đã qua sử dụng.


Ảnh: Hoàng Long